Thị trường mua bất động sản New Zealand tăng trưởng từng ngày

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Giới thiệu thị trường mua bất động sản New Zealand màu mỡ

Bất động sản New Zealand là một trong những địa điểm thu hút lượng vốn đầu tư lớn trên toàn thế giới. Với nền kinh tế phát triển bền vững, đặc biệt là thị trường bất động sản giàu tiềm năng. Đầu tư vào bất động sản và sinh sống tại New Zealand để nghỉ dưỡng, học tập và làm việc lâu dài là mục đích mà mọi người đến hướng đến.

New Zealand có thiên nhiên tươi đẹp

New Zealand có thiên nhiên tươi đẹp

1. Đôi nét về New Zealand

Đất nước New Zealand

Nằm ở phía Tây Nam của Thái Bình Dương, New Zealand sở hữu khí hậu ôn đới hải dương, nhiệt độ trung bình dao động trong khoảng 10 – 16ºC, mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp Các thành phố tại New Zealand như: Auckland, Wellington,… luôn được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng những địa điểm đáng sống nhất.

New Zealand đẹp và phát triển thịnh vượng

New Zealand đẹp và phát triển thịnh vượng

Con người New Zealand

New Zealand có 4,4 triệu dân, trong đó, 72% số dân sống ở khu vực đô thị, đặc biệt là 4 thành phố lớn: Auckland, Hamilton, Christchurch, Wellington. Người dân ở New Zealand rất thân thiện và họ chủ yếu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, người nước ngoài đến đây rất dễ hòa nhập vào cuộc sống nơi đây, chỉ cần biết tiếng Anh.

Auckland - Điểm nóng bất động sản tại New Zealand

Auckland – Điểm nóng bất động sản tại New Zealand

2. Thị trường bất động sản New Zealand

Những điểm nóng bất động sản New Zealand

Auckland – Thành phố lớn nhất của New Zealand là điểm nóng của thị trường bất động sản tại đây. Trong năm 2017, giá trung bình của bất động sản Auckland là 852.000 NZD, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư quốc tế.

Điểm nóng thứ 2 là Northland với giá trị trung bình là 475.000 NZD. Đây là địa điểm có thiên nhiên đẹp nhất trên cả nước, bạn có thể tham quan các nhà máy rượu vang, thư giãn trên các bãi biển trải dài,… Đây là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời thu hút lượng du khách khổng lồ.

bất động sản New Zealand

Bất động sản ở New Zealand có tốc độ tăng trưởng cao

Sự tăng trưởng bất động sản New Zealand

New Zealand sở hữu một thị trường bất động sản cực kỳ mạnh. Điều này được chứng minh qua các con số doanh thu, giá bán, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm. Dữ liệu tài sản dân cư của Học viện bất động sản New Zealand (REINZ) cho thấy giá bất động sản New Zealand tăng trung bình 5,7% kể từ năm 2017, tương ứng với 560.000 NZD. Bất động sản tại đây có giá mua trung bình là 455.000 NZD.

Đầu tư bất động sản New Zealand nhận thẻ cư trú cho cả gia đình

Đầu tư bất động sản New Zealand nhận thẻ cư trú cho cả gia đình

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản New Zealand

Thị trường bất động sản New Zealand rất đa dạng từ căn hộ, biệt thự đến khách sạn,… Tuy nhiên, đa phần các nhà đầu tư đều nhắm đến quyền cư trú để sinh sống, làm việc và học tập tại đây. Những chương trình đầu tư bất động sản New Zealand được chính phủ khuyến khích để thu hút nguồn vốn từ nước ngoài.

Đặc biệt, các nhà đầu tư Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành tốt nhất từ BSOP. Tại hội thảo bất động sản quốc tế BSOP, các nhà đầu tư Việt được tư vấn đầy đủ thông tin và lựa chọn được những dự án bất động sản tốt nhất cho cả gia đình.

BTV Loan

(Theo Propertyguides)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797