Thị trường mua bất động sản Bồ Đào Nha - Điểm nóng đầu tư quốc tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Bất động sản Bồ Đào Nha – Điểm nóng đầu tư quốc tế

Những nhà đầu tư đã mua bất động sản Bồ Đào Nha sẽ vô cùng tự hào về quyết định đúng đắn của mình. Một thị trường bất động sản thịnh vượng và giàu tiềm năng đã chứng minh sức mạnh của nó với tốc độ tăng trưởng cao, liên tục. Số liệu gần nhất cho thấy, cả doanh thu hàng năm và giá trị bất động sản Bồ Đào Nha đều tăng. 

Bất động sản Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có thiên nhiên tuyệt đẹp

1. Đôi nét về Bồ Đào Nha

Đất nước Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước thuộc khối Liên minh châu Âu và sử dụng đồng tiền chung Euro. Nền kinh tế ở đây phát triển nhanh chóng, đặc biệt là bất động sản. Nằm ở vùng Địa Trung Hải và sở hữu khí hậu ôn đới đặc trưng, thời tiết dễ chịu, thu hút nhiều du khách đến tham quan và các nhà đầu tư đến kinh doanh, định cư. Nét đẹp từ thiên nhiên, môi trường sống chất lượng và sự phát triển về kinh tế mang về cho Bồ Đào Nha nguồn tiền lớn từ đầu tư bất động sản.

Con người Bồ Đào Nha thân thiện

Con người thân thiện, nhiều công trình kiến trúc sáng tạo

Con người Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha không chỉ yêu thích thiên nhiên mà còn bị cuốn hút bởi con người và văn hóa tại đây. Người Bồ Đào Nha vô cùng thân thiện và giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Họ vô cùng cởi mở và thoải mái, những du khách, người nước ngoài mới đến có thể hòa đồng ngay lập tức nhờ sự thân thiện vốn có của người dân nơi đây.

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha phát triển mạnh

Thị trường bất động sản sôi động tại Bồ Đào Nha

2. Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha

Những điểm nóng bất động sản Bồ Đào Nha

“Điểm nóng” là chỉ các thành phố tập trung số lượng lớn những dự án bất động sản có tiềm năng và khả năng sinh lời cao. Những địa điểm này thường thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài. 

Tại Bồ Đào Nha, Lisbon vẫn giữ vị trí đầu trong các “điểm nóng” bất động sản. Đặc biệt trong những năm gần đây, Lisbon thu hút được lượng lớn sự quan tâm và nguồn tiền đầu tư từ nước ngoài. Doanh thu từ bất động sản Lisbon chiếm 48% doanh thu bất động sản cả nước với hơn 13.000 giao dịch được hoàn thành.

Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009, bất động sản tại Lisbon đã dần phục hồi và sở hữu tốc độ tăng trưởng lý tưởng trong những năm gần đây. Vào tháng 5/2017, giá trị bất động sản Lisbon tăng 6% so với cùng kỳ năm trước – 2016. 

Ngoài ra, thị trường bất động sản ở khu vực phía Bắc Bồ Đào Nha và Algarve cũng đang tăng trưởng rất mạnh mẽ, trở thành 2 điểm nóng theo sau thủ đô Lisbon.

Đầu tư bất động sản Lisbon

Bất động sản Lisbon – điểm nóng đầu tư

Sự tăng trưởng bất động sản Bồ Đào Nha

Bất động sản Bồ Đào Nha ngày càng phát triển, chứng minh được sự lạc quan và thịnh vượng của nó trong tương lai với những con số đáng ngưỡng mộ. Những khách sạn mới liên tục được xây dựng trong cả nước với hơn 40 khách sạn đã được hoàn thành và bắt đầu kinh doanh vào cuối năm 2018. 

Ngoài khách sạn, những dự án bất động sản mới như trung tâm thương mại được hình thành nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm của người dân. Các phương tiện truyền thông chính thống của Bồ Đào Nha đã đưa tin, thông báo số lượng hồ sơ dự thầu của các dự án được chính phủ cấp ngân sách tăng 90% so với chính sách cũ. Từ đó, nhà đầu tư kết hợp với chính phủ tạo ra nhiều dự án bất động sản mới có giá trị lên tới 2 tỷ Euro.

Bất động sản Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Bất động sản Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản Bồ Đào Nha

Những nhà đầu tư trên thế giới đến với bất động sản Bồ Đào Nha với các mục đích chính như: kinh doanh, cho thuê lấy lãi hoặc hưởng quyền lợi công dân, môi trường sống chất lượng, định cư, làm việc tại đây. Đầu tư vào dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha để kinh doanh, cho thuê thu lợi nhuận là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất.

Được hưởng lợi ích kép từ Golden Visa đang là xu hướng của giới đầu tư Bồ Đào Nha trong thời gian gần đây. Nhà đầu tư sẽ vừa thu được lợi nhuận từ bất động sản, vừa có đủ điều kiện để thường trú, định cư và xin lên quốc tịch Bồ Đào Nha trong tương lai nếu muốn.

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư tham gia hội thảo bất động sản quốc tế BSOP và lựa chọn được những dự án bất động sản Bồ Đào Nha tốt nhất. Họ nhận lợi nhuận khủng mỗi năm và định cư, làm việc, học tập tại Bồ Đào Nha cùng cả gia đình.

BTV Loan

(Nguồn: Propertyguides)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797