Những hội thảo bất động sản quốc tế BSOP cho nhà đầu tư Việt

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tổ chức hàng tuần cho nhà đầu tư Việt

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tổ chức tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Việt Nam, thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư Việt

Qua các hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tổ chức thường xuyên, nhà đầu tư sẽ cập nhật được những dự án mới và giàu tiềm năng nhất. Những sự kiện của 4 chi nhánh diễn ra tại 4 khách sạn 5 sao nổi tiếng chất lượng cao như Melia, Sheraton, Novotel, Avani tại nhiều nơi trên toàn Việt Nam. Điều này được số lượng lớn các nhà đầu tư ủng hộ càng khẳng định thêm sự uy tín và đáng tin cậy của BSOP trên thị trường. BSOP là một đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và di trú. BSOP luôn mang đến cho khách hàng những dự án sản phẩm tốt nhất, lợi nhuận cao và nhiều quyền lợi đi kèm.

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Melia

Tham gia hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại khách sạn Melia, Hà Nội

1. Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hà Nội là địa điểm đặt trụ sở chính của BSOP, chính vì vậy, những hội thảo đầu tiên của công ty được tổ chức tại đây. Ngay từ ban đầu, BSOP đã định hình rõ được con đường phát triển và đẳng cấp của tập khách hàng mục tiêu. Khách sạn 5 sao Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa điểm tổ chức hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tin tưởng lựa chọn. Các sự kiện thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư Việt đến tham dự.

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Hồ Chí Minh

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại khách sạn Sheraton, Hồ Chí Minh

2. Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Sheraton, 88 Đồng Khởi, Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thị trường thứ 2 mà công ty lựa chọn để phát triển và đặt chi nhánh tại Việt Nam. Để phục vụ các nhà đầu tư tốt nhất, các hội thảo thường xuyên được tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Mỗi hội thảo, công ty tiếp đón hàng trăm nhà đầu tư Việt và quốc tế, khẳng định đẳng cấp và quy mô của những dự án bất động sản xứng tầm quốc tế.

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Đà Nẵng

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại khách sạn Novotel, Đà Nẵng

3. Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Novotel, 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

BSOP cũng mở những hội thảo bất động sản quốc tế dành cho những nhà đầu tư Việt tại miền trung.  Các sự kiện được tổ chức tại Đà Nẵng hàng tuần với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư tiềm năng tại khu vực này. Địa điểm được BSOP lựa chọn là các khách sạn 5 sao, cao cấp nhất nằm tại trung tâm của thành phố, tạo sự thuận tiện trong di chuyển cho các nhà đầu tư và đối tác khi tham gia hội thảo. Một trong những lựa chọn thường xuyên của BSOP là khách sạn Novotel Da Nang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

4. Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Hải Phòng

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Hải Phòng

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại khách sạn Avani Harbour View, Hải Phòng

4. Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tại Avani, 12 Trần Phú, Hải Phòng

Các hệ thống hội thảo bất động sản quốc tế BSOP được tổ chức hàng tuần tại khách sạn Avani Harbour View, 12 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng. BSOP cũng coi Hải Phòng là một chi nhánh quan trọng, phát triển chiến lược lâu dài. Hàng trăm các nhà đầu tư biết đến hội thảo bất động sản quốc tế và đến tham gia, lựa chọn được các dự án bất động sản quốc tế tốt, chất lượng nhất.

Ngoài ra, không chỉ có khách hàng, BSOP còn mời đến hội thảo các chủ dự án, luật sư, Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam, Cục trưởng Cục Thường trú nhân Malta,… Họ sẽ là người giải đáp tất cả những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về những vấn đề liên quan đến đầu tư và định cư tại từng thị trường bất động sản quốc tế khác nhau. Đồng thời, trong mỗi hội thảo, khách hàng tham dự đều được phục vụ chu đáo và nhận những phần quà đặc biệt.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – các sản phẩm định cư châu Âu

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797