Bồ Đào Nha - Điểm đến lý tưởng của mọi nhà đầu tư quốc tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Bồ Đào Nha – Điểm đến lý tưởng của mọi nhà đầu tư quốc tế

Bồ Đào Nha là một đất nước xinh đẹp ở châu Âu sở hữu chất lượng sống cao và hệ thống giáo dục, y tế lý tưởng cho tất cả mọi người

Bồ Đào Nha là một trong những đất nước có nền kinh tế ổn định và tăng trưởng tốt trong những năm gần đây. Đặc biệt, thị trường bất động sản quốc tế tại đây được nhiều nhà đầu tư nước ngoài săn đón. Chính vì vậy, những thông tin về đời sống, xã hội, con người Bồ Đào Nha được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên đẹp và đa dạng

Vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên đẹp và đa dạng

1. Vị trí địa lý Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước nằm ở phía Tây Nam của châu Âu, tên chính thức là Cộng hòa Bồ Đào Nha. Nằm ở trong vùng Địa Trung Hải nên Bồ Đào Nha sở hữu khí hậu ôn đới đặc trưng. Trong tất cả các quốc gia châu Âu, Bồ Đào Nha có khí hậu ấm áp nhất với nhiệt độ trung bình khoảng 13ºC.  Hệ sinh thái đẹp, đa dạng với các điểm du lịch lý tưởng thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Nền kinh tế phát triển, tăng trưởng mạnh

Nền kinh tế phát triển, tăng trưởng mạnh

2. Tình hình kinh tế Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha gia nhập khối Liên minh châu Âu rất sớm, từ năm 1986, mang đến nhiều quyền lợi cho công dân trong nước. Vào năm 2017, thu nhập bình quân đầu người tại Bồ Đào Nha là 20.000 USD/người. Là một quốc gia phát triển, Bồ Đào Nha sở hữu thị trường bất động sản đa dạng, chất lượng. Đồng thời, ngành năng lượng sử dụng gió và mặt trời đang được chú trọng nhằm mục đích bảo vệ môi trường trong tương lai.

Người dân Bồ Đào Nha cởi mở, thân thiện, dễ mến

Người dân cởi mở, thân thiện, dễ mến

3. Văn hóa – Xã hội Bồ Đào Nha

Người dân Bồ Đào Nha rất thân thiện và hiếu khách, khách du lịch hoặc cư dân mới đều sẽ được đón tiếp nồng hậu. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của họ. Đây là nơi có chỉ số hòa bình cao, xếp thứ 4 trên toàn thế giới (Số liệu mới nhất năm 2018). Ngoài ra, thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha được đánh giá là điểm đến tốt nhất toàn cầu.

Nền giáo dục lâu đời, nổi tiếng thế giới của Bồ Đào Nha

Nền giáo dục lâu đời, nổi tiếng thế giới

4. Hệ thống giáo dục Bồ Đào Nha

Nền giáo dục của Bồ Đào Nha đã có và phát triển mạnh mẽ từ lâu đời. Các trường đại học nổi tiếng, chất lượng luôn là niềm tự hào của người dân nơi đây. Bằng cấp từ các trường đại học tại đây được công nhận tại châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hàng ngàn học sinh quốc tế đến đây theo học và tìm kiếm việc làm. Mỗi ngôi trường đều trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, hiện đại nhằm phục vụ cho người học môi trường học tập tốt nhất. Mỗi sinh viên ra trường đều dễ dàng có cơ hội tìm được việc làm chất lượng, mức lương cao. Những kỹ năng mà nhà trường đã đào tạo đều rất hữu ích.

Hệ thống y tế tiên tiến, hiện đại ở Bồ Đào Nha

Hệ thống y tế tiên tiến, hiện đại

5. Hệ thống y tế Bồ Đào Nha

Người dân tại nước này có tuổi thọ trung bình là 81, cao thứ 21 thế giới theo số liệu được thống kê vào năm 2015. Người dân được cung cấp những hệ thống y tế công cộng hoàn hảo và toàn diện. 3 hệ thống y tế công cộng chính bao gồm: dịch vụ y tế quốc dân (SNS), bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân. Bồ Đào Nha xếp thứ 25 trong danh sách các quốc gia sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, vượt qua cả những nước như Anh, Thụy Điển, Đức.

Sở hữu những điều kiện về tự nhiên và kinh tế – xã hội lý tưởng, Bồ Đào Nha trở thành điểm đến hấp dẫn nhất châu Âu. Rất nhiều người nước ngoài tìm cơ hội đầu tư và đến đây sinh sống. Tại hội thảo bất động sản quốc tế BSOP, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã đầu tư mua bất động sản thành công. Họ đến đây sinh sống, làm việc, học tập và tận hưởng môi trường sống hoàn hảo nhất.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797