Thành phố Porto - Viên ngọc quý Bồ Đào Nha - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Thành phố Porto – Viên ngọc quý Bồ Đào Nha

Thành phố Porto sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ dịu dàng, nhẹ nhàng đi vào lòng người với con người thân thiện và thiên nhiên tươi đẹp

Nếu Lisbon sở hữu sự sôi động, tấp nập của một thành phố thủ đô thì Porto sẽ mang bạn chìm đắm với sự dịu dàng, nhẹ nhàng nó. Thành phố Porto là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha, sau Lisbon, có đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà. Đặc biệt, Porto sở hữu thị trường bất động sản giàu tiềm năng, đang được các nhà đầu tư yêu thích và ưu ái rót vốn thường xuyên.

Thành phố Porto sở hữu nền kinh tế phát triển tốt

Thành phố Porto sở hữu nền kinh tế phát triển tốt

1. Thành phố Porto sở hữu nền kinh tế phát triển

Với 1,7 triệu dân, Porto là thành phố lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha sau thủ đô Lisbon. Vào năm 2017, theo tạp chí Forbes, Porto là thành phố đáng đến nhất châu Âu. Thành phố năm ở phía Bắc của đất nước Bồ Đào Nha, Porto luôn phát triển không ngừng, có đóng góp lớn vào nên kinh tế của nước nhà.

Thiên nhiên và những công trình kiến trúc tuyệt vời

Thiên nhiên và những công trình kiến trúc tuyệt vời

2. Sở hữu những điểm đến và công trình kiến trúc tuyệt vời

Đến với Porto, bạn sẽ được tham quan những địa điểm tuyệt đẹp. quảng trường Tự do, phố mua sắm Rua Santa Catarina, huyện Ribeira bên bờ sông Douro, phố Foz do Douro,… đều là những điểm đến không thể bỏ qua. Đây là những địa điểm tại Porto được nhiều du khách yêu thích nhất, bạn có thể đi bộ mua sắm, ngắm cảnh, thưởng thức sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong cuộc sống của người dân Porto.

Thị trường bất động sản Porto - Bồ Đào Nha

Thị trường bất động sản Porto – Bồ Đào Nha

3. Thị trường bất động sản phát triển, giàu tiềm năng

Chắc chăn Porto không phải là thị trường bất động sản mang lại doanh thu lớn nhất hiện tại. Tuy nhiên, đây lại là thành phố có tiềm năng phát triển tốt nhất trong tương lai. Năm 2015, giá bất động sản tại trung tâm Porto tăng 17,1%. Mặc dù giá cả bất động sản hiện tại của Porto đang ở mức cao nhưng vẫn đáng để kỳ vọng một sự phát triển vượt trội hơn trong tương lai. Những chuyên viên bất động sản từ tổ chức RICS đã khảo sát thị trường và đưa ra sự kỳ vọng tăng trưởng bất động sản tại Porto trong tương lai là 40% – lớn nhất cả nước.

Bất động sản Porto - Bồ Đào Nha giàu tiềm năng

Bất động sản Porto – Bồ Đào Nha giàu tiềm năng

4. Phù hợp với đa dạng mục đích của nhà đầu tư quốc tế

Sự thanh bình từ thiên nhiên đến con người Porto khiến nơi đây trở thành một địa điểm tuyệt vời để đến với nhiều mục đích khác nhau. Dù là đầu tư, kinh doanh hay du lịch, học tập, nghỉ hưu,… thành phố Porto đều đáp ứng tốt nhất cho tất cả các đối tượng này. Porto chào đón và yêu quý mọi người đến với nó bằng sự quyến rũ, nhẹ nhàng. Từ con người đến cảnh quan tuyệt đẹp của Porto đều níu chân người ở lại định cư và sinh sống lâu dài.

Bất động sản Bồ Đào Nha thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài

Bất động sản Bồ Đào Nha thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài

5. Chính sách khuyến khích, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài

Hiện nay, chính phủ Bồ Đào Nha đã ban hành những chính sách khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào thị trường bất động sản. Porto là khu vực được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Khi mua hoặc góp vốn cải tạo dự án trên lãnh thổ Bồ Đào Nha với số vốn nhất định, nhà đầu tư sẽ nhận lại Golden Visa, có đủ điều kiện xin lên quốc tich trong tương lai. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sinh sống, định cư tại thành phố PortoBồ Đào Nha cùng gia đình của mình.

Tại hội thảo bất động sản quốc tế BSOP, hàng nghìn nhà đầu tư Việt Nam đã lựa chọn được dự án bất động sản phù hợp. Sau khi đầu tư, họ nhận Golden Visa, sang Porto định cư, sinh sống, làm việc lâu dài. 

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797