Cơ hội nào cho thị trường thuê nhà Lisbon dài hạn - BSOP Định cư bất động sản quốc tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Cơ hội nào cho thị trường thuê nhà Lisbon dài hạn

Thuê nhà Lisbon 01

Căn hộ loại nhỏ cho thuê tại Lisbon

Thuê nhà Lisbon dài hạn để ở, đã không còn dễ dàng hoặc rẻ như trước đây. Nhưng đừng vội kết luận tiêu cực về thị trường thuê nhà Lisbon, bởi đây là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới. Có thể ở Lisbon có một số trở ngại cho người từ nơi khác, nhưng nó cũng chỉ giống như bất kì đô thị lớn khác tại Châu Âu. Và khi vượt qua trở thành một công dân của thành phố, cư dân Lisbon sẽ thấy rất đáng giá để sống ở đây.

Vấn đề thuê nhà Lisbon

Trước khi tìm kiếm các dịch vụ cho thuê dài hạn, bạn nên biết rằng Lisbon hiện đang có một cuộc khủng hoảng nhà ở loại nhỏ. Một phần của điều này là do số lượng dân cư tại Lisbon đột ngột tăng. Trong vài năm qua, Lisbon đã trở thành thành phố châu Âu đáng ghé thăm. Trong các cuộc khảo sát bởi các tạp chí du lịch và đô thị có chỉ ra rằng người trên thế giới đều đã từng đến hoặc có kế hoạch đến thăm Lisbon.

Khoảng thời gian Lisbon bắt đầu xuất hiện trên mọi blog và tạp chí du lịch là nơi để ghé thăm, Airbnb trở thành một xu thế. Thay vì cho thuê nhà Lisbon trên cơ sở lâu dài, chủ nhà ở đây quyết định cho thuê chúng trên Airbnb.

Đúng là họ cũng chẳng sai. Thuê một căn hộ ở Lisbon bắt đầu từ khoảng € 650. Nhưng nhiều chủ nhà cho thuê nhà Lisbon với mức giá € 1.000 mỗi tháng. Điều này dành cho những căn nhà hạng sang hơn. Tâm lí những đối tượng chủ nhà Lisbon thường dành cho khách du lịch. Trong trường hợp này, chủ nhà trả ít tiền thuế hơn so với cho người dân địa phương thuê nhà. Thêm vào đó, giá thuê nhà Lisbon thu được lợi nhuận cao hơn.

Chính những dịch vụ như Airbnb đã làm thị trường thuê nhà Lisbon trung và dài hạn trở nên khó khăn hơn. Có ít dịch vụ cho thuê nhà Lisbon dài hạn hơn và những dịch vụ có sẵn đắt hơn mức cần thiết.

Thuê nhà Lisbon lâu dài (hơn 6 tháng)

Thuê nhà Lisbon 03

Căn hộ loại sang khách du lịch thuê tại Lisbon

Giống như bất kỳ quốc gia nào khác, ở Bồ Đào Nha, các dịch vụ cho thuê tiêu chuẩn có thể được thuê thông qua một dịch vụ hoặc thông qua một chủ nhà tư nhân. Giá rẻ nhất trong hai lựa chọn này đến từ việc thuê từ một chủ nhà tư nhân. Hầu hết các chủ nhà đăng danh sách của họ trên các trang web rao vặt như OLX và Sapo hoặc các nhóm Facebook dành cho thuê nhà Lisbon.

Trang web rao cho thuê nhà Lisbon

OLX, Sapo và Custo Justo là ba trong số các trang web rao vặt chính ở Bồ Đào Nha. Tương tự như Craigslist ở Mỹ hoặc Gumtree ở Anh và Úc. Ngoài ra còn có các trang rao vặt tập trung vào tài sản như Idealista và Imovirtual.

Lưu ý:

Các trang web cho thuê nhà Lisbon liệt kê các căn hộ và nhà ở dưới dạng T0, T1, T2, v.v …

T0 là một studio, T1 là một căn hộ 1 phòng ngủ, và T2 là một căn hộ 2 phòng ngủ, v.v.

 

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797