Thị trường mua bất động sản đảo Síp tăng giá trị nhanh nhất châu Âu

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Thị trường mua bất động sản đảo Síp tăng giá trị nhanh nhất châu Âu

Bất động sản đảo Síp hiện đang được nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm. Hàng năm, thị trường bất động sản tại đây đều tăng trưởng mạnh mẽ và chứng tỏ sức hấp dẫn to lớn của nó với các nhà đầu tư. Đặc biệt, những điểm nóng như Paphos có doanh thu và giá trị bất động sản rất cao.

Thị trường bất động sản sôi động tại đảo Síp

Thị trường bất động sản sôi động tại đảo Síp

1. Đôi nét về đảo Síp (Cyprus)

Đất nước Síp (Cyprus)

Cộng hòa Síp là một quốc đảo nằm trên bờ biển Địa Trung Hải phía Nam Âu sở hữu nền kinh tế phát triển thịnh vượng, đặc biệt trong ngành bất động sản. Tại đây, môi trường sống rất trong lành, khí hậu ôn hòa, ấm áp cùng hệ thống y tế và giáo dục xuất sắc, chất lượng cao. Nơi đây là thiên đường nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người.

Người dân đảo Síp thân thiện và cởi mở

Người dân đảo Síp thân thiện và cởi mở

Con người đảo Síp

Người dân ở đảo Síp luôn vui vẻ, họ chào đón bất kỳ người nước ngoài nào đến Síp như một người bạn. Không hề có bất cứ khoảng cách nào giữa những người mới gặp. Người Síp thân thiện và hòa đồng tạo cho du khách cảm giác gần gũi như chính gia đình của mình.

Paphos - điểm nóng bất động sản đảo Síp

Paphos – điểm nóng bất động sản đảo Síp

2. Thị trường bất động sản đảo Síp (Cyprus)

Những điểm nóng bất động sản đảo Síp

Thị trường bất động sản ở mỗi quốc gia sẽ sở hữu những điểm nóng có tiềm năng và sự phát triển tốt nhất trong cả nước. Điểm nóng của bất động sản Bồ Đào Nha tập trung ở Paphos. Trong những năm gần đây, Paphos là nơi chứng kiến sự gia tăng trong giá bán và doanh thu bất động sản. Nguồn doanh thu chủ yếu là từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Năm 2017, doanh số bán bất động sản tại Paphos tăng 53% so với tháng 3 năm 2016. Theo sau đó là 2 điểm nóng khác là Famagusta với 21% và Limassol 18%.

Bất động sản đảo Síp tăng trưởng nhanh chóng

Bất động sản đảo Síp tăng trưởng nhanh chóng

Sự tăng trưởng bất động sản đảo Síp

Sự tăng trưởng liên tục của đảo Síp là niềm vui của những nhà đầu tư đã mua bất động sản tại đây. Trong quý 4 năm 2016, từ tháng 10 đến tháng 12, giá bất động sản đảo Síp tăng đến 3,1%, nhanh nhất châu Âu và xếp thứ 3 trên toàn thế giới.

Chính phủ Síp cũng ban hành những chính sách đầu tư thẻ xanh, quốc tịch để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản đảo Síp và định cư tại đây. Nhờ vậy mà vào năm 2017, bất động sản đảo Síp có nguồn doanh thu lớn, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2016.

Đầu tư mua bất động sản đảo Síp

Đầu tư mua bất động sản đảo Síp

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản đảo Síp

Đảo Síp (Cyprus) sở hữu thiên nhiên đẹp, môi trường sống trong lành, chất lượng thu hút nhiều người muốn đến định cư. Các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản đảo Síp chủ yếu nhằm mục đích xâm nhập thị trường, đầu tư thu lợi nhuận, nhận lại thẻ thường trú và quyền lợi công dân châu Âu. Từ đó, tận hưởng quyền tự do đi lại, kinh doanh, làm việc tại Síp với môi trường sống lý tưởng, chất lượng cao.

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư tham gia hội thảo bất động sản quốc tế BSOP và lựa chọn những dự án đầu tư bất động sản đảo Síp tốt nhất. Họ đến Síp tự do kinh doanh, định cư, làm việc cùng cả gia đình.

BTV Loan

(Theo Propertyguides)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797