Auckland - Thành phố lí tưởng cho cuộc sống mới

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Auckland – Thành phố lí tưởng cho cuộc sống mới

Auckland là một trong những thành phố lý tưởng bậc nhất trên toàn thế giới để đầu tư bất động sản sinh lời, nhận lợi nhuận cao và bắt đầu một cuộc sống mới cùng cả gia đình.

Auckland không những phát triển mạnh về kinh tế, bất động sản mà còn sở hữu môi trường sống chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhà đầu tư nước ngoài đến New Zealand với nhiều mục đích khác nhau: nuôi dạy con cái, học tập, nghỉ hưu, đầu tư kinh doanh,… Auckland sẽ là nơi đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu này.

Thành phố lớn nhất tại New Zealand - Auckland

Thành phố lớn nhất tại New Zealand – Auckland

Thành phố lớn nhất tại New Zealand

Đúng vậy! Không phải thủ đô Wellington mà Auckland mới là thành phố lớn nhất New Zealand. Sở hữu dân số 1,1 triệu dân, đông nhất cả nước, nơi đây có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng và tinh hoa ẩm thực của cư dân trong nước và quốc tế. Vào năm 2017, Auckland được xếp hạng thứ 3 trong danh sách các thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

Thành phố có nền kinh tế phát triển tốt

Thành phố có nền kinh tế phát triển tốt

Kinh tế Auckland phát triển thịnh vượng

Là thành phố lớn nhất New Zealand, Auckland cũng là trung tâm kinh tế lớn nhất tại đây. Thành phố đóng góp 38% vào GDP của cả nước. Trên toàn thế giới, Auckland được đánh giá là một quốc gia sở hữu sự thuận lợi về kinh tế, phát triển từng ngày và tiềm năng vô hạn trong tương lai.

Nhờ sự phát triển về kinh tế kết hợp với chính sách thu hút nhân tài của chính phủ, tại New Zealand, tất cả mọi người đều sở hữu những cơ hội việc làm tốt. OECD Better Life Index đã khẳng định rằng, cơ hội tìm kiếm việc làm tại đất nước này cao hơn mức trung bình 67% của các nước OECD khác, đặc biệt là tại thành phố Auckland.

Thành phố phát triển an toàn và ổn định

Thành phố phát triển an toàn và ổn định

Phát triển bền vững, an toàn cho cư dân

New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới tránh xa điện hạt nhân và luôn ủng hộ các giải pháp an toàn như: năng lượng mặt trời, gió. Năm 2018, Chỉ số hòa bình toàn cầu đã xếp hạng New Zealand là đất nước an toàn thứ 2 trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc sống ở thành phố này là cực kỳ an toàn, ổn định. Đây cũng là lý do tuyệt vời nhất để nhiều người nước ngoài lựa chọn đến Auckland định cư lâu lài, sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Giá bất động sản cao, nhiều dự án ra đời

Giá bất động sản cao, nhiều dự án ra đời

Thị trường bất động sản tại thành phố AucklandNew Zealand

Giá bất động sản tại New Zealand tăng lên liên tục và âm thầm, tạo nên một thị trường tiềm năng và phát triển không ngừng. Vào năm 2018, Auckland trở thành điểm nóng bất động sản tại đây. Trong những thập kỷ vừa quan bất động sản Auckland có đóng góp to lớn vào thị trường bất động sản cả nước. Chi phí tài sản trung bình của Auckland tăng 90%, kéo chi phí tài sản trung bình của quốc gia tăng lên 56%. Các địa điểm khác như thủ đô Wellington, Canterbury, Otago, Waikato,… cũng theo sau Auckland, góp phần phát triển thị trường bất động sản New Zealand.

Sinh sống, kinh doanh, phát triển sự nghiệp ở Auckland quả thực là một điều lý tưởng đối với mọi nhà đầu tư trên thế giới. Với nhà đầu tư Việt Nam, nắm bắt cơ hội đi Auckland dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư chỉ cần dự hội thảo bất động sản quốc tế, lựa chọn cho mình một dự án bất động sản tốt nhất. Những công việc cần thiết còn lại BSOP sẽ đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797