Đầu tư các dự án bất động sản quốc tế Athens nhận lợi nhuận hấp dẫn

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Đầu tư các dự án bất động sản quốc tế Athens nhận lợi nhuận hấp dẫn

Các dự án bất động sản quốc tế Athens tốt nhất được BSOP lựa chọn cho nhà đầu tư Việt có khả năng sinh lời cao và ổn định – 4%/năm

Hiện nay, khi đầu tư vào các dự án bất động sản quốc tế dần trở thành xu hướng, bất động sản ở những đất nước mới, thành phố mới dần được khai phá. Athens là một trong những thành phố tiềm năng mà BSOP cùng các chuyên gia đã đánh giá chi tiết và quyết định giới thiệu cho nhà đầu tư Việt trong hội thảo bất động sản quốc tế của công ty. 2 dự án tốt nhất, giàu tiềm năng nhất ở Athens đã được lựa chọn, đó là dự án bất động sản quốc tế AthensNemeseo 30 và Spartis 24.

dự án bất động sản quốc tế Athen

Dự án bất động sản quốc tế Athens – Nemeseo 30

1. Dự án bất động sản quốc tế Athens – Nemeseo 30

Nemeseo 30 là một dự án đầu tư cải tạo căn hộ tại thành phố Athens. 2 căn hộ được xây dựng vào năm 1976, cải tạo và trang bị hoàn chỉnh vào năm 2018 dùng để bán hoặc cho thuê. Sau khi đầu tư 275.000 Euro, nhà đầu tư được nhận số tiền lãi tương ứng 4%/năm trong vòng 5 năm, được tính trên thu nhập gộp của cả 2 căn hộ trong năm đó.

Mỗi căn hộ trong dự án đều được trang bị đầy đủ tiện nghi đầy đủ cho cả gia đình với: sân vườn, bể bơi, bếp, lò nướng, tủ lạnh, ấm đun nước, máy nướng bánh mì, máy pha cà phê Pháp, TV 40 inch.

Ngoài bếp và phòng tắm, mỗi căn hộ còn có 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có 1 giường đôi, phòng khách được trang bị giường sofa.

Dự án Nemseo 30 có vị trí địa lý thuận lợi để di chuyển đến những khu trung tâm: cách tàu điện ngầm 270m; cách thủ đô 6,5km; cách sân bay 36,9km.

2. Dự án bất động sản quốc tế Athens – Spartis 24

Lợi nhuận dự án mang lại cho nhà đầu tư

Dự án Spartis 24 bao gồm 9 căn hộ được xây dựng vào năm 1976 với tổng diện tích 669 m². Năm 2018, khu căn hộ đã được cải tạo và trang bị lại một cách hoàn chỉnh và mang đến cơ hội cho 6 nhà đầu tư. Tổng số tiền đầu tư cải tạo là 1.500.000 Euro, mỗi nhà đầu tư cần 250.000 Euro và thu lại số tiền lãi tương ứng 4%/năm trong vòng 5 năm, được tính trên thu nhập gộp của cả 2 căn hộ trong năm đó.

Diện tích 669 m² được phân bố hài hòa và hợp lý cho cả tòa nhà phân thành các khu vực khác nhau tầng hầm, nhà kho, khu căn hộ. Mỗi tầng sẽ được bố trí số lượng căn hộ khác nhau với diện tích hợp lý nhất.

dự án bất động sản quốc tế Athens

Dự án bất động sản quốc tế Athens – Spartis 24

Vị trí thuận tiện

Dự án Spartis 24 tạo sự thuận lợi trong di chuyển cho người sử dụng, khoảng cách từ khu căn hộ đến những địa điểm trung tâm gần và dễ di chuyển: cách điểm đón tàu điện ngầm 750m, cách thủ đô 6,5km, cách sân bay 43,6km.

Ngoài ra, xung quanh khu dự án còn có các địa điểm phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc của người dân. Có nhiều trường đại học và cao đẳng, các bệnh viện, trung tâm thương mại, điểm tham quan. Ngoài ra, các siêu thị, hiệu thuốc tây, quán café,… rất dễ tìm kiếm.

Hai dự án bất động sản quốc tế Athens sẽ được BSOP cùng các chuyên gia trao đổi, cung cấp thông tin kỹ hơn cho các nhà đầu tư Việt tại hội thảo bất động sản quốc tế.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797