Triệu phú Việt Nam tiêu tiền như thế nào? - BSOP Đầu tư Định cư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Triệu phú Việt Nam tiêu tiền như thế nào?

Triệu phú là một thuật ngữ phổ biến trong bất kì tiềm thức của bất kì ai trong phạm vi một đất nước hay thậm chí trên thế giới. Và nó vẫn là một chủ đề không ngừng được quan tâm bởi những người hoặc tò mò hoặc đang đi tìm một lời giải để trở thành một người như vậy.

Các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY  để có thêm nhiều thông tin bổ ích về các xu hướng toàn cầu

 

Một triệu phú là một người có giá trị ròng từ 1 triệu đô la trở lên. Giá trị thực là giá trị của tất cả mọi thứ mà một người sở hữu, trừ đi tất cả các khoản nợ.

Có thể điều này sẽ tồn tại những mỉa mai, nhưng hãy gạt bỏ nó sang một bên, không có gì bí mật khi ai đó chưa phải là một triệu phú muốn trở thành. Đó là một mục tiêu hấp dẫn.

Nhiều người mơ ước của biệt thự, nhiều chiếc xe hơi sang trọng, du thuyền và bữa tối ưa thích họ sẽ mua “nếu chỉ” họ là một triệu phú. Nhưng không phải ai cũng muốn trở thành một triệu phú đều biết triệu phú là gì. Vì vậy, trước khi chúng tôi tìm hiểu xem triệu phú chi tiêu tiền của họ như thế nào, hãy xác định xem triệu phú thực sự là gì.

Nhưng điều làm cho người ta quan niệm sai về một triệu phú? Thiết nghĩ có 3 phạm trù sau đây, tôi cho rằng người đó chưa phải là một triệu phú.

1. Lương, thưởng, thu nhập cá nhân

2. Giá trị công ty, tổ chức.

3. Giá trị thẩm định của tài sản gia đình

Bất động sản quốc tế BSOP đầu tư định cư quốc tế

Trong 3 phạm trù trên, đã có rất nhiều người cho rằng hay lầm tưởng mình là một triệu phú.

Thuật ngữ “triệu phú” chỉ áp dụng cho một cá nhân có giá trị ròng là 1 triệu đô la trở lên. Đó là một triệu phú.

Làm thế nào để phát hiện ra một triệu phú bằng mắt thường của bạn?

Hầu hết các triệu phú thực sự là khá khó để phát hiện. Điều này khác hoàn toàn với những người giàu có. Nhiều người “giàu” đã đơn giản canh tác một lối sống có vẻ giàu có. Giữ cho vẻ ngoài đó đòi hỏi rất nhiều tiền. Thậm chí, một số người như vậy có thể giá trị tài chính âm, nhưng họ vẫn có thể lái Range Rover hay sống trong một Villa. Trong khi đó, triệu phú sống trong một ngôi nhà ba phòng ngủ và thậm chí chỉ lái một chiếc Toyota

Tiêu Tiền Quan Trọng Ra Sao?

Mặc dù đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các triệu phú chi tiền của họ vào các kỳ nghỉ sang trọng, quần áo, nhà ở và xe hơi, những gì tôi được học trong việc tăng giá trị tài sản  – và phỏng vấn với các triệu phú khác – là trong một khoảng thời gian nhất định, dừng thói quen tiêu tiền lại là một trong những điều quan trọng nhất.

Kiếm được một triệu đô la đầu tiên là khó khăn nhất, và một khi bạn đã có hệ thống tại chỗ cho số tiền đó để tự tái tạo ra một số tiền mới, thời gian bắt đầu trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Trong cuộc sống của riêng tôi, các nghĩa vụ kinh doanh và gia đình, tôi thấy mình đánh mất quá nhiều thời gian của tôi và tìm ra cách để giảm bớt hoặc loại bỏ thời gian dành cho những thứ đó.

Tôi nghĩ điều này không chỉ xảy ra đơn độc một mình mình, vì vậy tôi muốn đã mất công đi tìm hiểu các khía cạnh về phạm trù này. Điều đó được vắn tắt dưới đây và có lẽ nó sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên:

Tối đa hóa thời gian của họ

Việc tiết kiệm được thời gian điều đó còn thậm chí giá trị hơn rất nhiều tiền bạc. Họ dành thời gian cho việc làm đẹp, ăn uống điều độ bổ dưỡng khỏe mạnh giàu cho việc tái tạo năng lượng. Điều này các bạn thử tự nghĩ xem tại sao nó lại tối đa hóa thời gian của họ nhé.

Tiêu tiền tiết kiệm

Điều này thực sự đúng khi tôi nhận ra  và hỏi họ về những chuyến đi du lịch không hề tốn kém. Đơn giản chỉ là những nơi nghỉ có những đặc điểm về sự đầy đủ, tiện lợi nhưng không hề phải supper dupper top. Đơn giản họ cho rằng, họ dễ dàng có thừa thời gian để tìm bất cứ deal du lịch nào như vậy trên thị trường.

Thêm vào đó, họ còn cho rằng như vậy sẽ dành được nhiều hơn thời gian của mình với gia đình, bạn bè và tham thú nơi họ muốn tới.

Một số người thì cho rằng việc tiêu tiền như vậy cũng giải quyết nhiều hơn trong việc giúp họ có nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ như gia đình và bạn bè.

Kết luận

Như vậy triệu phú cũng giống như bất kì ai, cũng như người thường chúng ta chỉ có điều họ có tư duy và chiến lược dùng tiền như một công cụ để tạo nên sự dễ dàng hơn trong việc kéo thời gian mình dài ra, tăng thêm sự chăm sóc các mối quan hệ và biết được nhiều nơi hơn trên thế giới. 

Hội thảo bất động sản quốc tế mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội để kinh doanh, đầu tư sinh lợi nhuận và mở ra cách cửa tương lai tươi sáng.

BTV Kayak

(Nguồn tổng hợp)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797