Đầu Tư Ủy Thác Định cư - Mô hình đầu tư mới - BSOP

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Đầu Tư Ủy Thác Định Cư – Mô hình đầu tư mới cho nhà đầu tư Việt

Cùng tìm hiểu với BSOP – tổ chức tư vấn đầu tư định cư và đầu tư bất động sản quốc tế về hình thức Đầu Tư Ủy Thác

Đầu Tư Ủy Thác Định Cư là gì?

Ủy thác đầu tư là hoạt động tiến hành ủy thác một số vốn nhất định cho bên nhận ủy thác. Bên nhận vốn đầu tư sẽ tiến hành hoạt động đầu tư nhằm mục đích sinh lợi.

Tại sao các nhà đầu tư đang chọn để đặt tiền của họ vào các quỹ đầu tư ở mức kỷ lục?

Thật dễ hiểu tại sao nhiều nhà đầu tư lại muốn đầu tư bằng cách sử dụng quỹ hơn là chọn cổ phiếu, cổ phiếu và các tài sản khác. Quỹ cho phép bạn đa dạng hóa danh mục của bạn một cách dễ dàng, cũng như đem đến cho bạn cơ hội được hưởng lợi từ chuyên môn của các nhà quản lý quỹ.

Và trong những năm gần đây, một loại quỹ đặc biệt, niềm tin đầu tư, đã trở nên ngày càng phổ biến hơn. Theo số liệu gần đây nhất từ ​​Hiệp hội các Công ty Đầu tư (AIC), khoản đầu tư vào các quỹ này đã đạt mức kỷ lục trong năm 2017. Nhưng tại sao?

Các quỹ ủy thác này được niêm yết trên thị trường chứng khoán và còn được gọi là quỹ đóng. Thực chất hình thức quỹ đầu tư ủy thác này đã có lịch sử 150 năm từ ngày xuất hiện loại hình này. Hiện ở Việt Nam, BSOP là một đơn vị được thành lập có tuổi đời hơn hàng chục năm kinh nghiệm. BSOP cũng là đơn vị tiên phong đi đầu trong hình thức đầu tư ủy thác – theo đó các thành viên đầu tư được hưởng các quyền lợi đặc biệt như:

– Lợi nhuận từ khoản đầu tư

– Quyền công dân

– Quyền kinh doanh

– Phần trăm cổ phần đầu tư tại các thị trường quốc tế có mức độ thương mại nóng trên trường quốc tế như London, Paris, Lisbon, Porto.

Được thành lập với mục đích “đưa thị trường vốn hóa đầu tư vào những phương tiện vừa phải”, BSOP đã tiếp tục với mục tiêu này từ đó.

Ông Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc và là một chuyên gia về các công ty đầu tư và lịch sử của BSOP cho biết: “Những người sáng lập đã quyết tâm xây dựng sự thận trọng, siêng năng và đa dạng ngay từ đầu – để cung cấp cho ngành tài chính một phương án phòng khi gặp khó khăn và rủi ro”. “Những nguyên tắc sáng lập đó đã được duy trì kể từ đó.”

Một cấu trúc khác – Đầu Tư Ủy Thác

 Hầu hết các quỹ trên thị trường là các quỹ mở, và chúng hoạt động bằng cách chia nhỏ các tài sản mà công ty đầu tư thành các đơn vị. Khi nhiều người muốn mua hơn bán, nhiều đơn vị được phát hành.

Mặt khác, ủy thác đầu tư chỉ có một số lượng hạn chế có thể được mua trên thị trường tại một nước sở tại. Tuy nhiên, một đơn vị có phạm vi hoạt động quốc tế như BSOP thì sự thiếu hay thừa của một thị trường bên ngoài lại được đưa ra như một giải pháp đầu tư đúng đắn cho nhà đầu tư.

Nếu bạn nhìn vào niềm tin đầu tư, bạn sẽ tìm thấy có những định giá – giá cổ phiếu, trái phiếu hay đầu tư bất động sản – là mức giá bạn sẽ trả để mua khoản đầu tư hoặc những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn bán nó (bỏ qua các khoản chênh lệch và chi phí giao dịch).

Khác là giá trị tài sản ròng (NAV), là giá trị của các khoản đầu tư cơ bản. Nếu tín quỹ được giao dịch ở mức cao hơn NAV của nó, nó được cho là “giao dịch ở mức phí bảo hiểm”, và nếu mức thấp hơn là “giao dịch tại mức chiết khấu”.

Hiệu suất mạnh mẽ – Đầu Tư Ủy Thác

Nhờ kiến ​​thức chuyên môn của các nhà quản lý quỹ cũng như cấu trúc độc đáo của BSOP, ủy thác đầu tư thường hoạt động tốt trong nhiều năm. Các công ty đầu tư có hiệu quả hoạt động lâu dài.

Điều này một phần là do ủy thác có thể làm điều gì đó gọi là truyền động – vay thêm tiền cho các khoản đầu tư – giúp họ tạo ra lợi nhuận lớn hơn theo thời gian.

Không có hình phạt thoát – Đầu Tư Ủy Thác

Quỹ mở là phổ biến, nhưng ở giữa cuộc khủng hoảng tài chính, khi nhiều người muốn bán, họ gặp phải một vấn đề. Với một quỹ mở, bạn phải bán lại đơn vị cho một người quản lý quỹ, và họ có thể từ chối hoặc áp đặt các hình phạt thoát.

Với niềm tin đầu tư, bạn chỉ cần mua hoặc bán sản phẩm trên thị trường , do đó, không có hình phạt nào được áp dụng, mặc dù giá sẽ tăng lên và xuống với tâm lý thị trường giao dịch.

Lợi nhuận liên tục và tăng – Đầu Tư Ủy Thác

Trong môi trường lãi suất thấp hiện tại, các quỹ có thu nhập thường xuyên rất hấp dẫn. Không giống như các đơn vị khác, BSOP– đầu tư ủy thác cho phép nhà đầu tư thoái vốn 100% lĩnh vực đầu tư sau khi trừ những chi phí giao dịch. Điều này có nghĩa là ủy thác đầu tư có thể sử dụng thu nhập mà họ giữ lại để giúp họ tăng thêm đầu tư gốc trong những năm đầu tư mà họ quyết định. Đó là lý do tại sao BSOP – tổ chức đầu tư định cư và bất động sản quốc tế có một điểm mạnh trong mắt các nhà đầu tư Việt.

Các số liệu từ BSOP cho thấy 100% đầu tư ủy thác trả lợi nhuận hàng quý để làm thỏa mãn nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Chuyên môn tư duy chuyển tiếp – Đầu Tư Ủy Thác

Trong lịch sử 150 năm của họ, ủy thác đầu tư đã đi đầu trong công nghệ. Các quỹ đầu tiên đầu tư ủy thác đi vào các cty niêm yết, tài nguyên thiên nhiên, bất động sản quốc tế và trái phiếu chính phủ. Các nhà đầu tư BSOP đã tiếp tục đầu tư vào các cơ hội đột phá bao gồm công nghệ, công nghệ sinh học và chăm sóc sức khỏe, thị trường mới nổi và biên giới, vốn cổ phần tư nhân và vốn mạo hiểm.

Các khoản đầu tư thành công cùng sự hợp tác sâu mạnh của BSOP với các quỹ Quỹ đầu tư F&C đã bao gồm Royal Dutch Shell, Apple và Andrew Lloyd Webber musical Cats, minh họa khả năng di chuyển theo thời gian.

Tạ Minh Thao, giám đốc truyền thông của Quỹ đầu tư nước ngoài và thuộc địa, cho biết: “Chìa khóa cho sự thành công của niềm tin, đã trả lợi nhuận cho các cổ đông trong mỗi năm lịch sử và tăng thị phần hướng đến trong hàng chục năm liên tiếp, và nó chưa bao giờ đứng yên. Nó đã tiếp tục phát triển thành công để đảm bảo nó vẫn còn có liên quan cho các nhà đầu tư của ngày hôm nay.”

Tại thị trường Việt Nam, các nhà đầu tư có nhiều cơ hội tiếp cận với bất động sản quốc tế qua hình thức đầu tư ủy thác. Các hội thảo bất động sản quốc tế BSOP tổ chức thường xuyên sẽ là nơi mang lại cho nhà đầu tư những kiến thức bổ ích về bất động sản, đầu tư và di trú.

BTV Kayak

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797