Bất động sản quốc tế 5 sao đẳng cấp - 3 tiêu chí lựa chọn hiệu quả - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Bất động sản quốc tế 5 sao đẳng cấp – 3 tiêu chí lựa chọn hiệu quả

Để lựa chọn bất động sản quốc tế 5 sao đẳng cấp, có 3 tiêu chí rất hiệu quả mà nhà đầu tư nào cũng phải biết và vận dụng khi mua bất động sản

Bất động sản quốc tế 5 sao được mở bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, những dự án này thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Đủ tài chính, đủ điều kiện đầu tư, đủ kiến thức, tham dự rất nhiều hội thảo bất động sản quốc tế nhưng bạn vẫn chưa quyết định được nên đầu tư vào đâu. Hãy áp dụng 3 tiêu chí sau đây và lựa chọn ra một bất động sản quốc tế 5 sao, đẳng cấp để đầu tư sinh lời trong tương lai.

Chọn dự án bất động sản quốc tế 5 sao ở những đất nước phát triển

Chọn dự án bất động sản quốc tế 5 sao ở những đất nước phát triển

1. Vị thế quốc gia

Đầu tư bất động sản quốc tế 5 sao có nghĩa là bạn đang đi ra khỏi “ao làng” và đến một vùng đất mới tốt hơn. Những quốc gia phát triển về kinh tế, có vị thế tốt trên thế giới sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội và quyền lợi tốt hơn. Mỹ, Úc, Canada, các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu hoặc quốc gia thuộc khối Schengen như Bồ Đào Nha, Malta, đảo Síp luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Để biết chắc chắn về sự tăng trưởng của các quốc gia này, nhà đầu tư có thể tham khảo bạn bè, người thân đã sinh sống và đầu tư ở nước đó. Ngoài ra, tham khảo các tài liệu, vị thế của quốc gia trên bảng xếp hạng của thế giới về các chỉ số cũng mang lại hiệu quả cao. Các chỉ số có thể tham khảo là GDP, tỷ lệ thất nghiệp, chất lượng sống, giá trị trái phiếu chính phủ,… để có được một cái nhìn chính xác nhất.

Chọn dự án bất động sản 5 sao ở vị trí trung tâm

Chọn dự án bất động sản 5 sao ở vị trí trung tâm

2. Vị trí địa lý thuận lợi

Tiêu chí đầu tiên mà nhà đầu tư cần quan tâm khi đầu tư bất động sản quốc tế 5 sao là vị trí địa lý. Một dự án nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm kinh tế, sầm uất sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi những lý do chính sau:

Vị trí trung tâm được nhà nước hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, gần các tuyến đường lớn rất dễ dàng di chuyển và tìm kiếm. Những địa điểm cần thiết cho người dùng như sân bay, trường học, bệnh viện cũng nằm ở khoảng cách gần.

Là địa điểm sở hữu nhiều trung tâm thương mại lớn, thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi giải trí và có cơ hội việc làm tốt hơn, thu hút được số lượng lớn khách du lịch đến và đi mỗi ngày.

Chọn dự án bất động sản 5 sao có khả năng sinh lời cao

Chọn dự án bất động sản 5 sao có khả năng sinh lời cao

3. Khả năng sinh lời tốt

Đã đầu tư là phải có lợi nhuận, khả năng sinh lời, tiềm năng phát triển trong tương lai là yếu tố được quan tâm nhất khi lựa chọn bất động sản quốc tế 5 sao. Kể cả những dự án xây mới hay cải tạo bất động sản đều cần chứng minh được khả năng sinh lời tốt thì nhà đầu tư mới có thể yên tâm.

Khả năng sinh lời của các dự án đang kinh doanh

Đối với các dự án đang trong quá trình kinh doanh, nhà đầu tư cần tìm hiểu về các chỉ số của đơn vị đó trong một khoảng thời gian. Những bảng báo cáo tài chính, lợi nhuận ròng, nợ,… sẽ là nơi thể hiện rõ nhất khả năng sinh lời.

Khả năng sinh lời của các dự án chưa kinh doanh

Đối với những dự án chưa kinh doanh, mới xây dựng, cải tạo cần sử dụng những tiêu chí khác. Vị thế, uy tín của các nhà đầu tư, số lượng tham gia đầu tư sẽ là những tư liệu đánh giá tốt nhất trong trường hợp này.

Bằng cách sử dụng các tiêu chí lựa chọn bất động sản quốc tế 5 sao, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm được cho mình một dự án chất lượng, lợi nhuận cao, phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt, tại hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP, các chuyên gia sẽ mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam những lời khuyên hữu ích nhất về luật pháp, điều kiện, quyền lợi khi đầu tư bất động sản quốc tế.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797