Báo cáo tháng 1/2019 - Tình hình thuê bất động sản Orlando - Mỹ

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Báo cáo thị trường thuê bất động sản Orlando – Mỹ tháng 1 năm 2019

Giá thuê bất động sản Orlando vẫn đang tăng trưởng và phát triển từng ngày, giá thuê trung bình với căn hộ 2 phòng ngủ là 1,270 USD, cao hơn hẳn so với mức trung bình của quốc gia.

Là thành phố trung tâm của bang Florida – Mỹ, Orlando có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt thị trường bất động sản sôi động, tăng trưởng cao. Tại đây, các nhà đầu tư từ nước ngoài rót vốn để sở hữu và cho thuê bất động sản và nhận lại lợi nhuận hàng năm.

Thị trường thuê bất động sản tại Orlando năm 2018

Thị trường thuê bất động sản tại Orlando năm 2018

Tổng quan sự phát triển của thị trường thuê bất động sản Orlando năm 2018 (12 tháng)

Thành phố Orlando sở hữu một sự phát triển và tăng trưởng vượt trội (3,6%) cao hơn hẳn so với độ tăng trưởng của tiểu bang Florida (1,7%) và cả nước (0,9%). Điều này cho thấy độ nóng của thị trường cho thuê nhà ở tại đây. Các nhà đầu tư nước ngoài bị thu hút bởi thành phố này hơn hẳn so với các thành phố khác của nước Mỹ, chứng tỏ một sự đặc biệt và tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

Thị trường thuê nhà Orlando so với tháng 12/2018

Thị trường thuê nhà Orlando so với tháng 12/2018

Thị trường thuê bất động sản Orlando vẫn ổn định so với tháng 12/2018

Tháng cuối năm 2018, giá cho căn hộ 2 phòng ngủ trung bình là 1,257 USD. Mức tăng trưởng theo chiều hướng tăng trong cả tháng, cao nhất lên đến 7,3% ở Maitland. Tại Orlando, giá thuê cao nhất là ở Oviedo lên đến 1,560 USD.

So với 1 tháng trước, tháng 12/2018 thì giá thuê bất động sản Orlando vẫn tăng trưởng ở mức ổn định. Hiện nay, giá thuê trung bình của 1 căn hộ 1 phòng ngủ là 1,060 USD, căn hộ 2 phòng ngủ là 1,270 USD.

So sánh bất động sản Orlando với các thành phố lớn khác

So sánh bất động sản Orlando với các thành phố lớn khác

So sánh giá thuê bất động sản Orlando với các thành phố lớn khác tại Mỹ

Thành phố Orlando có giá thuê nhà vừa phải, ở mức trung bình so với các thành phố lớn khác tại Mỹ. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của nó lại lớn nhất trên cả nước (3,6%). Mặc dù những thành phố lớn khác cũng có sự gia tăng thường xuyên: Austin 3,4%; New York 2,7%; Miami 1,4%,… nhưng không nơi nào vượt qua được Orlando. Điều này chứng minh được sức hút của thị trường bất động sản Orlando, sự phát triển và lột xác ngoạn mục, hướng đến sự phát triển và tăng trưởng vượt trội trang tương lai gần.

Giá thuê bất động sản Orlando và các địa điểm khác

Giá thuê bất động sản Orlando và các địa điểm khác

Nhận định về thị trường thuê bất động sản Orlando – Mỹ tháng 1/2019

Qua bản báo cáo thường niên hàng tháng về thị trường thuê bất động sản Orlando, các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế sẽ có được tư liệu đầy đủ để quyết định có nên đầu tư hay không? Với một cái nhìn tổng thể và khách quan, thị trường cho thuê bất động sản tại thành phố Orlando là một nơi cực kỳ có tiềm năng. 

Giá cả thuê căn hộ ở đây vừa phải, ổn định và ở mức trung bình so với các thành phố lớn khác trên nước Mỹ. Người dân cũng như các sinh viên có nhu cầu thuê nhà sẽ hướng đến Orlando nhiều hơn các địa điểm khác. Đồng thời, tỷ lệ tăng trưởng trong thị trường thuê vẫn liên tục tăng cao, tạo cơ hội lớn, lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Xu hướng đầu tư cho thuê bất động sản Orlando

Xu hướng đầu tư cho thuê bất động sản Orlando

Xu hướng đầu tư cho thuê bất động sản Mỹ của nhà đầu tư Việt

Hiện nay, các nhà đầu tư tại Việt Nam cũng có nhu cầu rất lớn trong việc sang Mỹ định cư, đầu tư sinh lời. Hiểu được những nhu cầu đó, BSOP tổ chức hội thảo bất động sản quốc tế hàng tuần, đón các nhà đầu tư đến để lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phù hợp nhất tại Mỹ và các nước châu Âu phát triển. Những nhà đầu tư nhận được thẻ xanh Mỹ theo diện EB-5 đều rất hài lòng với quyết định của bản thân. Ngoài ra, họ bảo lãnh người thân sang Mỹ và định cư lâu dài cùng cả gia đình.

BTV Loan

(Theo Apartmentlist)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797