Bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha - 5 đặc điểm trong thiết kế - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha – 5 đặc điểm trong thiết kế

Thiết kế bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha có những nét riêng biệt so với những nước khác trên thế giới từ màu sắc đến nguyên liệu,… 

Mỗi đất nước sẽ có những thói quen và nghệ thuật thiết kế khác nhau. Thiết kế bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha cũng mang trong mình những điểm nổi bật và khác biệt riêng. Khi sống trong một căn hộ ở Bồ Đào Nha sẽ có cảm giác khác hẳn so với những quốc gia khác trên thế giới, độc đáo và đặc biệt hơn.

thiết kế bất động sản quốc tế tại Bồ Đào Nha

Thiết kế theo phong cách nghệ thuật chiết trung

1. Nghệ thuật kiến trúc, thiết kế tại Bồ Đào Nha

Phần lớn các kiến trúc tại Bồ Đào Nha đều lâu năm, hàng trăm năm tuổi, trong đó, đa phần các kiến trúc đều được thiết kế theo phong cách nghệ thuật chiết trung – sự pha trộn giữa các phong cách đối lập nhau, cũ và mới, Đông và Tây, ồn ào và yên tĩnh. Đồ gỗ tinh xảo, màu sắc tự nhiên, ngói, sơn,… tất cả kết hợp và tạo nên một không gian căn hộ ấn tượng và độc đáo.

thiết kế bất động sản quốc tế ảnh hưởng bởi phong cách Tây Ban Nha

Thiết kế bất động sản quốc tế chịu ảnh hưởng từ Tây Ban Nha

2. Phong cách thiết kế ảnh hưởng bởi văn hóa Tây Ban Nha

Nằm ở vùng đất Địa Trung Hải, các nền văn hóa ở Bồ Đào Nha đều phần nào chịu ảnh hưởng từ đất nước Tây Ban Nha, từ khí hậu đến phong cách thiết kế. Tuy nhiên, những nét đẹp của Địa Trung Hải, của Tây Ban Nha vẫn xuất hiện đâu đó, nhẹ nhàng và tạo cảm giác đáng tin cậy cho người dùng.

Những căn hộ mang đậm văn hóa Bồ Đào Nha

3. Sử dụng nguyên liệu mộc mạc trong thiết kế và xây dựng

Bồ Đào Nha sở hữu đa dạng bất động sản, từ các tòa nhà lịch sử, khách sạn, biệt thự đến những ngôi nhà nhỏ. Trong mỗi thiết kế, những nguyên liệu mộc mạc nhất được sử dụng: đá vôi Bồ Đào Nha, gỗ tự nhiên, gạch thủ công,… Chúng kết hợp với nhau tạo nên một đường nét gọn gàng và hương vị truyền thống cho căn hộ của bạn.

Dự án Palacio – cải tạo bất động sản Bồ Đào Nha

4. Cải tạo chứ không xây mới

Nếu ai đã từng tìm hiểu về thiết kế bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ nhận thấy rằng, nơi đây có một điểm rất đặc biệt: họ khuyến khích cải tạo bất động sản chứ không xây mới, kể cả các dự án bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha.

Thay vì xây mới, các tòa nhà cũ sẽ được giữ lại và tu sửa nội thất bên trong. Những thiết kế cũ có sẵn kết hợp với kiến trúc mới tạo nên một không gian sống đa phong cách. Những cây dầm thô được làm sạch và nhuộm màu, đồ đạc, sàn gạch và mọi thứ sẽ được kiểm tra, làm sạch và thay mới nếu cần. Một dự án cải tạo bất động sản tại đây vẫn có giá trị cao, chất lượng, hấp dẫn, đồng thời vẫn giữ được nét kiến trúc đặc trưng của Bồ Đào Nha.

phong cách thiết kế bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha

Màu sắc và sự kết nối không gian trong thiết kế kiến trúc bất động sản

5. Thiết kế trong nhà kết nối với không gian ngoài trời

Khí hậu Địa Trung Hải mang đến cho Bồ Đào Nha một không gian sống ngoài trời vô cùng thoải mái. Những thiết kế trong kiến trúc nhà ở đều có xu hướng sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, con đường từ trong nhà thông ra ngoài sân vườn, có mái hiên, nơi diễn ra các hoạt động giải trí, ăn uống ngoài trời. Phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách đều mở ra hướng ngoài, cho phép không khí lưu thông dễ dàng, tự do trong toàn bộ căn nhà và thông ra ngoài trời.

Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài yêu thích phong cách thiết kế tại Bồ Đào Nha và mơ ước sở hữu một dự án bất động sản tại đây. Trong các hội thảo bất động sản quốc tế BSOP, hàng trăm nhà đầu tư đã thành công đầu tư sở hữu bất động sản quốc tế Bồ Đào Nha thu lợi nhuận cao.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797