Porto lọt top các thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư BĐS

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Porto lọt top các thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư BĐS

Dựa vào dữ liệu khảo sát từ 565 công ty môi giới bất động sản trên 70 quốc gia, Forbes đã công bố top thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư bất động sản năm 2020.

thanh pho chau au tot nhat de dau tu

Theo đó, Porto sẽ là một trong những thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư bất động sản trong năm 2020, nơi giá nhà vẫn thấp hơn 30% so với Lisbon, mặc dù ​​doanh số bất động sản Porto đã tăng 15% (theo Rita Ribeiro tại INS Bồ Đào Nha). Năm ngoái, đại diện của Bồ Đào Nha góp mặt trong danh sách này là Lisbon, tuy nhiên, sự tăng trưởng đó đã khiến thị trường bất động sản ở thành phố này trở nên khan hiếm hơn.

Hiện nay, Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia có chi phí đầu tư bất động sản nhận Golden Visa thấp nhất, một bước đệm để có quốc tịch châu Âu.

Ngoài Porto, các thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư bất động sản trong năm 2020 còn có Naples (Ý), Megève (Pháp), Székesfehérvár (Hungary), Batumi (Georgia) và Rotterdam (Hà Lan).

=> Tìm hiểu về dự án Majestic Centro Aparthotel  – đầu tư bất động sản tại Porto chỉ từ 350,000 EUR nhận ngay Golden Visa Bồ Đào Nha cho cả gia đình.

Nhà đầu tư Việt quan tâm đến bất động sản Porto và chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha  vui lòng liên hệ đến BSOP – Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn theo số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 hoặc để lại thông tin để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797