2 lý do khiến đầu tư vào bất động sản Porto tốt nhất – BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

2 lý do khiến đầu tư vào bất động sản Porto tốt nhất

Nằm dọc theo cửa sông Douro ở miền bắc Bồ Đào Nha, Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha sau Lisbon và là một trong những vùng đô thị lớn của bán đảo Iberia. Thành phố này những năm gần đây đang trở nên sôi động hơn bởi lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông, nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng coi đây là một trong những thị trường đầu tư tiềm năng. Và việc đầu tư vào bất động sản tại Porto ở thời điểm này có thể coi là một quyết định thông minh trong lĩnh vực đầu tư.

Porto có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây

Tốc độ tăng trưởng bất động sản ở Porto luôn đạt mức từ 5 – 10% trong những năm gần đây.

Đặc biệt, Porto hiện đang trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất nhất ở khu vực Tây Âu. Với sự tăng trưởng du lịch 8.7% trong 5 năm qua cùng tỷ lệ lấp đầy phòng tại khách sạn ở các thành phố lớn gần 95% mang lại lợi nhuận lớn cho ngành du lịch.

Chúng tôi đã có chuyến khảo sát thực tế tại thành phố này trong tháng 5 vừa qua, và chứng kiến tỷ lệ lấp đầy phòng gần như là 100%. Không những vậy, giá phòng còn đội lên gấp 3 – 4 lần nhưng cũng rất khó để đặt phòng ở Porto trong những ngày này.

Con phố đi bộ nổi tiếng Santa Catarina của thành phố này có lượt người đi bộ qua đây đạt kỷ lục với 4.200 lượt người/h.

Porto là một nơi hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như chơi golf, thể thao dưới nước hoặc các hoạt động đường dài hoặc đi xe đạp. Các bãi biển tại Porto cũng là nơi thư giãn và tận hưởng cuộc sống được nhiều người lựa chọn.

Với những chỉ số tăng trưởng cao như vậy, Porto sẽ là khu vực đáng để đầu tư nếu nhà đầu tư thực sự quan tâm đến việc mở rộng hạng mục đầu tư bất động sản quốc tế thời điểm này.

Thành phố cảng Porto – khu đô thị cổ kính

Porto nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ điển, tòa nhà có niên đại hàng chục năm tuổi. Chính phủ Bồ Đào Nha đã có những chính sách phát triển giúp thành phố này phát triển hơn bằng cách thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Điển hình là chương trình Golden Visa (Thị thực vàng), với những đãi đặc biệt dành cho các dự án cải tạo bất động sản có niên đại lâu năm. Nhà đầu tư nước ngoài chỉ phải đầu tư từ 350.000 EUR trở lên vào các dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt sẽ được nhận Golden Visa cho 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc và bố mẹ. Không chỉ thế, sau 5 năm nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 100%, lợi nhuận 4%/năm.

Cơ hội xin lên quốc tịch sau 5 năm đầu tư cũng hết sức đơn giản. Đây là một trong những lý do khiến cho chương trình Golden Visa của Chính phủ Bồ Đào Nha luôn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào quốc gia này.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797