Tại sao đầu tư BĐS Bồ Đào Nha nhận Golden Visa tốt nhất

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Tại sao đầu tư BĐS Bồ Đào Nha nhận Golden Visa tốt nhất

Bồ Đào Nha gần như đã phục hồi kinh tế hoàn toàn sau cuộc khủng hoảng năm 2008. Và thị trường bất động sản của nước này cũng đang phát triển không ngừng, bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng thị trường này vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh vào năm 2020.

bat dong san bo dao nha nhan golden visa

Căn hộ đang là phân khúc bất động sản được lựa chọn nhiều nhất

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định trong những năm tới, các chuyên gia dự đoán giá bất động sản tăng 4,5% trong năm 2020.

Hiện nay, căn hộ đang là lựa chọn phổ biến nhất (chiếm 67%) của các nhà đầu tư nước ngoài khi mua bất động sản ở Bồ Đào nha. Bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm các căn hộ tầm trung xây mới hoặc cải tạo có giá từ 500,000 EUR, căn hộ cao cấp có giá từ 3 – 5 triệu EUR và biệt thự mới xây hoặc cải tạo cũng được bán với giá từ 1 -2,5 triệu EUR, một chuyên gia bất động sản Bồ Đào Nha cho biết.

Nền kinh tế Bồ Đào Nha phát triển chủ yếu dựa vào ngành du lịch, sản xuất rượu vang,.. do vậy bất động sản du lịch cũng là một trong loại hình kinh doanh phổ biến với tỉ lệ lợi nhuận cho thuê trung bình là 5%/năm.

90% nhà đầu tư chọn bất động sản khi tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Kể từ năm 2012, các nhà đầu tư ngoài EU cũng đã tham gia vào thị trường bất động sản Bồ Đào Nha với số lượng ngày càng lớn do chương trình Golden Visa (Thị thực vàng) cho phép họ có được giấy phép cư trú cùng nhiều lợi ích thiết thực khác.

Theo đó, Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cấp giấy phép cư trú cho những nhà đầu tư mua tài sản có giá trị từ 500,000 EUR, hoặc đầu tư từ 350,000 EUR vào cải tạo bất động sản cũ nằm trong khu vực quy định của Chính phủ. Khi tham gia chương trình này, các thành viên trong gia đình gồm vợ/chồng người phối ngẫu, con cái và cha mẹ cũng sẽ nhận được thị thực vàng theo nhà đầu tư.

Trong một báo cáo gần đây cho biết, tính đến tháng 9/2019, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đã  huy động 4,8 tỷ EUR và 90% trong số đó đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Không có quốc gia nào khác ở châu Âu đã nhận được những khoản đầu tư lớn từ nước ngoài như vậy.

Cuối năm 2019, SEF – Sở Di trú Bồ Đào Nha đã phải tăng cường nguồn lực và mở thêm 11,000 suất gặp mặt  để phục vụ hồ sơ tham dự Golden Visa. Điều đó chứng tỏ chương trình vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, và đây cũng chính là yếu tố khiên thị trường bất động sản ngày càng sôi động hơn.

Dự án bất động sản Bồ Đào Nha giúp nhà đầu tư Việt nhận Golden Visa

Đầu tư từ 350,000 EUR vào dự án bất động sản Porto Royal Residence (sở hữu riêng) và Via Catarina Boutique Aparthole (sở hữu chung) nằm ở trung tâm thành phố Porto sẽ giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu Golden Visa một cách dễ dàng hơn.

Đây là hai dự án bất động sản được BSOP – Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn phân phối và tiếp thị độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về hai dự án qua video dưới đây.

Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Bồ Đào Nha cũng như các dự án do BSOP tiếp thị vui lòng liên hệ trực tiếp đến BSOP theo số hotline 0904 966 797 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797