Lợi suất cho thuê nhà ở Síp tăng cao gấp nhiều lần so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Lợi suất cho thuê nhà ở Síp tăng cao gấp nhiều lần so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm

 

Theo báo cáo của Danos International Consultants và Real Estate Appraisers, lợi suất cho thuê nhà ở Síp tăng cao gấp 5 – 6 lần so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Hiện tại tiền gửi tiết kiệm ở Síp chỉ có mức lãi suất dao động từ 0,3% đến 0,8%.

Cụ thể, ở Nicosia, lợi suất cho thuê nhà dao động từ 3 – 4%, trong đó dạng căn hộ có lợi suất từ 4 – 5%, cửa hàng có lợi suất từ 5,50 – 6%, văn phòng cho thuê có lợi suất từ 5 – 5,50%.

Ở Limassol, lợi suất cho thuê nhà dao động từ 2,5 – 3%, trong đó dạng căn hộ có lợi suất từ 4,5 – 5%, cửa hàng có lợi suất từ 5 – 5,5%, văn phòng có lợi suất từ 5 – 5,5% và nhà nghỉ có lợi suất từ 2,50 – 3,50%.

Ở Larnaca lợi xuất cho thuê nhà dao động từ 2,5 – 3,5%, trong đó, căn hộ có lợi suất từ 4,50 – 5,50%, cửa hàng có lợi suất từ 5 – 5,50% và văn phòng có lợi suất từ 5 – 6%.

Ở Paphos, lợi suất cho thuê nhà dao động từ 3 – 4%, trong đó dạng căn hộ có lợi suất cho thuê từ 5 – 6%, cửa hàng có lợi suất từ 5,5 – 6,5%, văn phòng có lợi suất  từ 5 – 6% và 3,5 – 4% là lợi suất cho thuê ở các khu nhà nghỉ.

Ở Famagusta, lợi suất cho thuê nhà ở dao động từ 3,5 – 4,5%, trong đó các căn hộ có lợi suất dao động tư 4,5 – 5,5%, cửa hàng có lợi suất từ 5 – 6%, văn phòng có lợi suất từ 5% – 6%.

Với những số liệu trên cho thấy triển vọng rất khả quan về giá thuê và công suất thuê nhà tại Síp. Các chuyên gia bất động sản tin rằng nhu cầu về bất động sản là do lãi suất giảm, cộng với các nhà đầu tư đang tìm kiếm các loại hình đầu tư khác nhau để đảm bảo lợi nhuận hàng năm ổn định cao hơn nhiều so với tiền gửi ngân hàng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797