BSOP – Cty đầu tư bất động sản định cư uy tín tại Việt Nam

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

BSOP – Cty đầu tư bất động sản định cư uy tín tại Việt Nam

Hiên nay, một số quốc gia phát triển trên thế giới đang triển khai các chương trình định cư thông qua đầu tư bất động sản nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đổi lại khi tham gia các chương trình này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn và thiết thực về quyền cư trú, quốc tịch.

1. Các chương trình định cư thông qua đầu tư bất động sản phổ biến

Hiện nay các nước triển khai chương trình định cư thông qua đầu tư bất động sản chủ yếu đến từ châu Âu như Cộng hòa Síp, Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp…

tu van dau tu bat dong san

– Chương trình đầu tư định cư Cộng hòa Síp

Chính phủ Cộng hòa Síp (Cyprus) hiện đang triển khai song song hai chương trình đó là cấp quyền cư trú và quốc tịch khi mua bất động sản tại quốc gia này. Cụ thể, chương trình cấp quyền cư trú cho 3 thế hệ trong gia đình khi nhà đầu tư mua bất động sản Síp có giá trị từ 300,000 EUR. Với chương trình cấp quốc tịch Síp, nhà đầu tư cần mua bất động sản có giá trị từ 2 triệu Euro và tặng Chính phủ Síp 150.000 EUR.

Theo đánh giá của giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư thì đây là chương trình đầu tư đơn giản nhất và thời gian xét duyệt nhanh nhất, tuy nhiên chi phí đầu tư cho quốc tịch lại khá cao. Do vậy mà chương trình cấp quyền cư trú Síp được lựa chọn nhiều hơn, bởi khi trở thành thường trú nhân Síp, sau 5 năm nhà đầu tư được phép nộp đơn lên quốc tịch.

– Chương trình đầu tư định cư Malta

Cũng tương tự như Síp, Chính phủ Malta cũng triển khai song song hai chương trình, tuy nhiên, ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Malta đó là thay vì mua bất động sản nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức thuê bất động sản với mức đầu tư thấp hơn rất nhiều.

Chương trình đầu tư quốc tịch IIP yêu cầu nhà đầu tư mua bất động sản có giá trị ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị 16.000 EUR. Bên canh đó, nhà đầu tư sẽ phải  đóng góp cho Chính phủ Malta, và mua cổ phiếu/trái phiếu. Thời gian thụ lý để có quốc tịch: 12-18 tháng.

Chương trình đầu tư quyền cư trú MRVP yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản có giá trị từ 270.000 EUR hoặc thuê từ 10.000 EUR trong 5 năm và thực hiện việc đóng góp cho Chính phủ cũng như việc mua trái phiếu chính phủ. Thời gian nhận thẻ cư trú sau 4 tháng và thẻ được cấp cho 4 thế hệ trong gia đình.

– Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Chính phủ Hy Lạp cho phép nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản tại quốc gia này có giá trị từ 250.000EUR để nhận thẻ cư trú. Thời gian thụ lý hồ sơ để có quyền cư trú 3-6 tháng.

Để có quốc tịch, cần cư trú ở Hy Lạp 7 năm và biết tiếng Hy Lạp.

– Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha nổi tiếng với chương trình Golden Visa khi là quốc gia đầu tiên triển khai và thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Theo quy định, nhà đầu tư có thể mua bất động sản có giá trị từ 500.000EUR hoặc đầu tư 350.000 EUR vào cải tạo bất động sản có niên đại từ 30 năm nằm trong khu vực được quy định để nhận Golden Visa. Thẻ cư trú Bồ Đào Nha được gia hạn sau mỗi 5 năm với điều kiện vẫn còn sở hữu bất động sản.

2. Vì sao nên chọn BSOP làm đơn vị hỗ trợ đầu tư bất động sản định cư nước ngoài?

Hiện nay, BSOP là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, BSOP đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín của các nhà đầu tư Việt khi có nhu cầu đầu tư, định cư quốc tế, đặc biệt là tại các quốc gia châu Âu.

BSOP cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư tại thị trường châu Âu, Mỹ, Úc, Canada…  có thể kể đến như:

– Tư vấn giải pháp đầu tư, định cư phù hợp cho từng khách hàng;

– Lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh an toàn, mang lại giá trị kinh tế cao cũng như đảm bảo về quyền lợi cư trú;

– Đại diện cho khách hàng để làm việc với các cơ quan Chính phủ và Sở di trú nước ngoài trong quá trình liên quan đến hồ sơ định cư, đầu tư;

– Hỗ trợ khách hàng trong việc làm quen và ổn định với cuộc sông tại môi trường mới: kết nối cộng đồng Việt, nhập học cho con, kinh doanh,…

BSOP tự tin với quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng, luật sư và nhà cung cấp nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công của hồ sơ đạt 100%.

Đặc biệt, để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam trong việc tìm hiểu thông tin, tiếp cận các cơ hội đầu tư bất động sản, định cư quốc tế tốt nhất, hàng tháng, BSOP đều tổ chức sự kiện kết nối nhà đầu tư với các chuyên gia, luật sư và các chủ đầu tư quốc tế. Tại sự kiện, nhà đầu tư được trao đổi thông tin trực tiếp với các chuyên gia cũng như nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt. Nhà đầu tư có thể cập nhật lịch sự kiện của BSOP tại đây!

Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản quốc tế cũng như các dự án do BSOP tiếp thị tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp đến BSOP theo số hotline 0904 966 797 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797