Những lý do nên đầu tư vào dự án Porto Royal Residences

Những lý do nên đầu tư vào dự án Porto Royal Residences

Thời gian gần đây, việc đầu tư vào dự án Porto Royal Residences đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam. Lí giải sức hút của dự án này có thể đưa ra những lí do cơ bản.

Dự án hiếm hoi sở hữu riêng 350.000 nhận Golden Visa

Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi, khu vườn nhỏ và ban công nhìn ra sông Douro. Đây là một dự án có giá cả cạnh tranh so với các dự án sở hữu riêng trên thị trường bất động sản Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó nhà đầu tư nhận được chính sách quốc tịch theo chương trình Golden Visa nếu đầu tư vào dự án này.

Dự án có vị trí đắc địa

Nhắc đến sự vương giả, quý tộc ở Porto thì không thể không nhắc đến con đường Barão de São Cosme. Con đường này có lịch sử gắn liền với hoàng gia Bồ Đào Nha và sự phát triển của thành phố Porto. Trải qua hơn 200 năm đến nay, Barão de São Cosme vẫn mang đậm dấu ấn về văn hóa, nếp sống và phong cách quyền quý. Dự án Porto Royal Residences không nằm ngoài phong cách đó.

Porto Royal Residences hiện nay nằm trong một khu dân cư cao cấp, có vị trí đi lại thuận tiện. Từ Porto Royal Residences có thể dễ dàng di chuyển đến thư viện công cộng Porto, công viên, quảng trường 24/8, khoa nghệ thuật Porto hay di chuyển đến sông Douro chỉ với 7 phút.Nằm gần dự án này còn có đầy đủ các tiện ích khác như bệnh viện, siêu thị, cửa hàng thời nổi tiếng…

Dự án có sự hòa trộn hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại

Nét cổ kính của Bồ Đào Nha được hiện lên hoàn toàn ở mặt ngoài của dự án với những nét kiến trúc hoa văn đặc trưng. Đây là điểm đến phù hợp với những người yêu nét đẹp cổ kính châu Âu và muốn tận hưởng những tiện nghi hiện đại thì Porto Royal Residences chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dự án này sẽ xây mới lại kết cấu và nội thất bên trong, đưa đến cho nhà đầu tư những tiện nghi hàng đầu. Tuy nhiên, mặt tiền của tòa nhà vẫn được giữ lại nét thiết kế độc đáo cũ.

Với những ưu điểm của mình, Porto Royal Residences đã chứng tỏ được sức hút của mình đối với các nhà đầu tư Việt. Cánh cửa trở thành công dân châu Âu thực tế hơn bao giờ hết bởi dự án Porto Royal Residences.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797