Những chương trình đầu tư định cư tốt nhất 6 tháng đầu năm 2019

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Những chương trình đầu tư định cư tốt nhất 6 tháng đầu năm 2019

Trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư ra nước ngoài, đầu tư định cư đang được rất nhiều người Việt Nam quan tâm. 6 tháng đầu năm 2019, thị trường đầu tư định cư đã chứng kiến những tăng trưởng vượt bậc mà nổi bật lên là 6 thị trường được cho là tốt nhất dưới đây.

Đầu tư định cư vào Bồ Đào Nha

Golden visa là một điểm sáng của chương trình đầu tư định cư vào Bồ Đào Nha. Được chính phủ Bồ Đào Nha ban hàng vào năm 2012, tuy nhiên cho đến nay chương trình này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhà đầu tư thường chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Bồ Đào Nha bởi bên cạnh việc có thể sinh lời từ bất động sản thì họ còn có khả năng nhận được quốc tịch của đất nước này và trở thành công dân châu Âu.

Đầu tư vào đảo Síp

Bên cạnh Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp cũng là một thị trường nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam. Nhiều người chọn Cộng hòa Síp để đầu tư vì hệ thống thuế hiệu quả, minh bạch và hấp dẫn ở nơi đây. Các công ty hoạt động tại quốc gia này có thể tránh được thuế kép khi xuất khẩu hàng hóa sang 43 quốc gia khác. Đảo Síp có mức đánh thuế thấp nhất châu Âu, ưu đãi của Chính phủ dành cho doanh nghiệp rất lớn, đặc biệt là với những doanh nghiệp nước ngoài.

Đầu tư vào Malta

Malta ngoài việc là một vùng đất tiềm năng để đầu tư về kinh tế thì nó còn thu hút các nhà đầu tư bởi chính sách quốc tịch hấp dẫn. Những nhà đầu tư ngoài đầu tư sinh lời vào Malta còn có thể được cấp quốc tịch cho cả gia đinh 3 thế hệ. Họ được hưởng những quyền lợi của công dân châu Âu, sở hữu Visa quyền lực bậc nhất trên thế giới. Có quốc tịch Malta, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực khi đến 160 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Mỹ.

Đầu tư vào Hungary

Thị trường Hungary được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi chi phí đầu tư vào quốc gia này dễ chịu nhất so với các quốc gia khác ở châu Âu. Với số tiền đầu tưu chỉ từ 265.000 Euro, nhà đầu tư có thể sở hữu thẻ cư trú và một căn nhà tại đất nước xinh đẹp này. Bên cạnh đó, sinh hoạt phí ở Hungary cũng phải chăng và được đánh giá là một trong những quốc gia có mức sinh hoạt phí rẻ nhất chấu Âu.

Đầu tư vào Đức

Đức là một thì trường không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2019, đầu tư vào Đức lại tiếp tục được các nhà đầu tư Việt lựa chọn. Ngoài việc là một quốc gia phát triển, có nền kinh tế thịnh vượng thì những chính sách an sinh xã hội cũng là một điểm hấp dẫn những nhà đầu tư Việt Nam đến đầu tư và định cư tại Đức.

Đầu tư định cư tuy không phải là một lĩnh vực mới nhưng lại ngày càng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam. Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến việc đầu tư vào Porto và muốn được tư vấn tận một cách chính xác và tận tình nhất thì có thể liên hệ:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797