Giá bất động sản Limassol tăng cao trong 3 tháng đầu năm

Giá bất động sản ở Limassol (Síp) tăng cao trong 3 tháng đầu năm

Limassol là khu tự quản đô thị lớn nhất tại Síp, nằm trên phần phía nam của hòn đảo trên bờ Địa Trung Hải. Thành phố đã trở thành một trong những trung tâm du lịch, thương mại và cung cấp dịch vụ quan trọng nhất của quốc gia này. Theo báo cáo của DANOS International Property Consultants, hiện Limassol là nơi có giá cho thuê và bán bất động sản cao nhất ở Síp. 

Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự phát triển kinh tế Síp, thu hút các khoản đầu tư lớn dẫn đến việc các dự án bất động sản được nâng cấp và góp phần cải thiện tình hình thị trường bất động sản của quốc gia này.

Đồng thời, thông qua chương trình đầu tư bất động sản nhận quốc tịch của Síp với giá trị đầu tư tối thiểu là 300.000 EUR đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư nước ngoài đổ về mua bất động sản và nhận quyền công dân.

Với hai nguyên nhân chủ yếu trên, tính từ tháng 1 đến tháng 3/2019 giá căn hộ trung bình ở Síp tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2018. Với bất động sản ở khu vực Limassol thì tăng 1,8% và 0,7% tại các thành phố và khu vực khác của Síp.

Bên cạnh đó, nhu cầu thuê bất động sản với mục đích du lịch cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá bất động sản.

Nhu cầu về bất động sản thương mại tập trung vào các tòa nhà văn phòng cũng tăng trong quý I/2019 với giá cho thuê văn phòng cao cấp và cửa hàng tăng lần lượt là 3,5% và 2,1% so với quý I/2018, đặc biệt bất động sản ở Limassol có sự tăng trưởng vượt trội lần lượt là 4,6% và 4%.

Hơn nữa, sự quan tâm của các nhà đầu tư vào khách sạn trong 3 tháng đầu năm 2019 đã chứng kiến sự gia tăng 5% về số lượng giấy phép xây dựng mới.

Năm 2019, DANOS đang kỳ vọng bất động sản sẽ tăng trưởng tích cực hơn nữa do nhu cầu cao và điều này sẽ tiếp tục được duy trì ổn định trong vài năm tới.

Giá bán và cho thuê bất động sản ở Limassol

Căn hộ trên bờ biển có mức giá bán từ 4.000 – 10.000 EUR/m2, khu trung tâm có giá từ 2.000 – 4.000 EUR/m2, với tài sản thương mại có giá khoảng 4.000 EUR/m2.

Giá cho thuê căn hộ trên bờ biển có giá 12 EUR/m2 (bao gồm cả khu vực trung tâm). Đối với tài sản thương mại trên biển, giá thuê dao động từ 20 – 30 EUR/m2 và ở khu vực trung tâm có giá lên đến 25 EUR/m2.

Loại bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất là căn hộ ở trung tâm thành phố và nhà ở vùng ngoại ô.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797