Người Bồ Đào Nha thường mua sắm nội thất ở đâu?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Người Bồ Đào Nha thường mua sắm nội thất ở đâu?

Mua sắm đồ nội thất ở Bồ Đào Nha không phải là việc làm quá khó khăn. Các thương hiệu lớn ở đây thường có dịch vụ vận chuyển tại nhà cùng với những mặt hàng chất lượng. Nếu bạn đang muốn mua sắm đồ nội thất tại Bồ Đào Nha có thể tham khảo một số thương hiệu được kể tên đưới đây.

noi that o bo dao nha

IKEA

IKEA  – Tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất châu Âu, có giá cả phải chăng và chất lượng tốt được người Bồ Đào Nha lựa chọn hàng đầu.

Ở Bồ Đào Nha có 5 cửa hàng IKEA và họ giao hàng đến tất cả các vùng của quốc gia này bao gồm cả Madeira và Azores.

  • IKEA ở Lisbon: Rua 28 de Setembro, Loures
  • IKEA ở Porto: Avenida Dr. Óscar Lopes, Matosinhos
  • IKEA ở Algarve: Avenida do Algarve 5, Almancil
  • IKEA ở Braga: Avenida de Lamas 100, Braga

IKEA Bồ Đào Nha có dịch vụ giao hàng tận nhà, các sản phẩm của IKEA ở Bồ Đào Nha thường có giá rẻ hơn các quốc gia châu Âu khác, tuy nhiên phí vận chuyển lại thường đắt hơn.

Conforama

Conforama (website sử dụng tiếng Bồ Đào Nha) có các cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn: Lisbon, Porto, Faro, Madeira…Các mặt hàng nội thất và gia dụng ở đây thường đặt hơn IKEA và họ cũng dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Area

Area là một địa chỉ khác của người Bồ Đao Nha để mua các sản phẩm nội ngoại thất. Thương hiệu này có đồ trang trí, nội thất đẹp và đi kèm với đó là giá cả cũng cao hơn.

Area không có dịch vụ mua sắm trực tuyến nên khách hàng sẽ phải đến của hàng đến mua sắm. Cửa hàng của Area có ở Lisbon và Porto.

La Redoute

Thương hiệu nội thất này tuy các mặt hàng không phong phú những họ thường xuyên có dịch vụ giao hàng miễn phí. Và ngôn ngữ trên website được sử dụng bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Furnish Your Abode

Một thương hiệu nội thất có tất cả mọi thứ để trang bị cho ngôi nhà của bạn ở Bồ Đào Nha. Thương hiệu này có một cửa hàng mua sắm trực tuyến và cửa hàng tại Algarve, Lagos.

OLX

Một trang web chuyên bán đồ nội thất cũ có giá tốt. Bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm độc đáo, đáng yêu cho ngôi nhà tại OLX.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797