Hỏi - Đáp về việc mua bất động sản nhận quốc tịch St Kitts & Nevis

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Hỏi – Đáp về lựa chọn mua bất động sản nhận quốc tịch St Kitts & Nevis

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis ở lựa chọn đầu tư bất động sản sẽ:

– Cấp hộ chiếu chỉ trong 2 tháng

– Miễn visa du lịch đến 150 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm EU và UK

– Mua bất động sản chỉ từ 200.000 USD

quoc tich St Kitts & Nevis

Ở bài viết này, BSOP sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp liên quan đến chương trình đầu tư định cư St Kitts & Nevis và giải thích vì sao nhà đầu tư Việt nên tham gia chương trình của quốc gia Caribbean này ngay lập tức.

1. Tôi có thể đến bao nhiêu quốc gia với hộ chiếu St Kitts & Nevis?

Quyền công dân St Kitts & Nevis cho phép bạn đến hơn 150 quốc gia mà không cần thị thực, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.

2. Tôi có thể sống ở EU và Vương quốc Anh với hộ chiếu St Kitts & Nevis không?

Hộ chiếu của quốc gia Caribbean này cho phép bạn nhập cảnh vào các nước EU và lưu trú từ 30 – 180 ngày (tùy thuộc vào từng quốc gia). Vì St Kitts & Nevis là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, nên công dân của quốc gia này có thể ở lại Vương quốc Anh trong 180 ngày mà không bị yêu cầu bất kỳ giấy tờ nào.

3. Có bao nhiêu nhà đầu tư đã được hưởng lợi từ chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis?

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất trên thế giới và là chương trình đầu tiên ở Caribbean. Kể từ khi triển khai (năm 1984) đến nay, chương trình đã thu hút hơn 16.000 người nộp đơn.

4. Điều kiện để được cấp hộ chiếu St Kitts & Nevis?

Bạn có thể chọn đóng góp không hoàn lại 150.000USD cho quỹ Chính phủ hoặc đầu tư 200.000 – 400.000USD vào bất động sản được Chính phủ phê duyệt.

5. Tôi có thể kiếm lợi nhuận từ bất động sản tại St Kitts & Nevis của mình không?

Bằng cách đầu tư vào bất động sản của quốc gia Caribbean này, bạn có thể  thu về từ 2 – 3% doanh thu hằng năm. Các nhà đầu tư nước ngoài thường mua khách sạn, chung cư và các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển để mang lại nguồn lợi nhuận tối đa.

6. Tôi có phải đến St Kitts & Nevis để xin hộ chiếu không?

Theo quy định của chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis, nhà đầu tư sẽ không phải đến quốc gia này để làm thủ tục nhập quốc tịch. Nhà đầu tư có thể làm mọi thứ, kể cả việc lựa chọn và mua bất động sản cũng có thể được thực hiện từ xa.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nộp đơn xin quốc tịch thông qua một đơn vị được ủy quyền. Các chuyên viên của BSOP, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và di trú quốc tế sẽ giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ một cách thuận lợi và có được quốc tịch St Kitts & Nevis nhanh nhất.

7. Tôi có thể xin hộ chiếu St Kitts & Nevis cho cả gia đình mình không?

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis không chỉ dành cho nhà đầu tư (người đứng đơn chính) mà còn dành vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ và ông bà của đương đơn.

8. Quyền công dân St Kitts & Nevis có bất kỳ lợi ích nào về thuế không?

St Kitts & Nevis có một chuế độ thuế hấp dẫn, đó là miễn thuế thu nhập tại nước ngoài, tài sản thừa kế, thuế thu nhập cá nhân,… Các doanh nghiệp cũng được miễn thuế thu nhập trong thời hạn 15 năm và thuế VAT dao động từ 0 – 17%.

Hơn nữa, khi trở thành công dân của St Kitts & Nevis, bạn có thể mở tài khoản tại các ngân hàng châu Âu và bảo vệ vốn của mình.

9. Các yêu cầu đối với nhà đầu tư nước ngoài trong chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis là gì?

Người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis phải trên 18 tuổi và có tiền án tiền sự trong sạch.

10. Thời hạn của hộ chiếu St Kitts & Nevis là bao lâu?

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis, nhà đầu tư sẽ có quyền công dân trọn đời. Hộ chiếu được cấp 10 năm và được phép gia hạn mà không cần đầu tư thêm.

11. Tôi có thể chắc chăn rằng mình sẽ có được quốc tịch St Kitts & Nevis không?

Các chuyên viên của BSOP sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư có được hộ chiếu St Kitts & Nevis thành công. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như quá trình làm việc, kiểm tra hồ sơ kỹ lưỡng, các khách hàng của BSOP có thể yên tâm rằng sẽ nhận được kết quả tích cực nhất. Cho đến nay, 100% khách hàng của BSOP đã nộp đơn đầu tư định cư tại các quốc gia trên thế giời đều thành công.

Để biết thêm thông tin hoặc trao đổi 1:1 về mục tiêu đầu tư cá nhân của mình, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với BSOP theo số HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797