Nhập quốc tịch Caribbean thông qua đầu tư bất động sản của quốc gia nào rẻ nhất?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Nhập quốc tịch Caribbean thông qua đầu tư bất động sản của quốc gia nào rẻ nhất?

Đầu tư quốc tịch Caribbean thông qua việc mua bất động sản sẽ giúp nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được cấp quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Hiện nay, có 5 quốc gia vùng Caribbean đang triển khai chương trình đầu tư quốc tịch, gồm: Grenada, Dominica, St Kitts & Nevis, Antigua & Barbuda và St Lucia.

Trong đó, Dominica và St Kitts & Nevis là hai quốc gia có khoản đầu tư bất động sản thấp nhất, chỉ từ 200.000 USD. Tiếp đến lần lượt là St Lucia, Grenada và Antigua & Barbuda .

Lợi ích khi sở hữu quốc tịch Caribbean

Một số lợi ích cơ bản khi trở thành công dân vùng Caribbean có thể kể đến như:

– Quyền công dân được cấp trọn đời cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình. Tùy vào từng quốc gia sẽ có quy đinh về giới hạn độ tuổi cho người phụ thuộc đi kèm.

– Các quốc gia Caribbean cho phép công dân sở hữu song tịch.

– Nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi về thuế, bởi các quốc gia Caribbean được mệnh danh là “thiên đường thuế”.

– Hộ chiếu Caribbean được miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, bao gồm các quốc gia Schengen, Vương quốc Anh, Hong Kong và nhiều quốc gia khác.

– Các quốc gia Caribbean không yêu cầu thời gian cư trú.

Chi phí đầu tư quốc tịch Caribbean thông qua bất động sản của các quốc gia

1. Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica

Dominica là quốc gia có chương trình đầu tư bất động sản nhận quốc tịch rẻ nhất trong số các quốc gia Caribbean và châu Âu. Với chi phí đầu tư bất động sản tại Dominica chỉ từ 200.000 USD (giữ bất động sản trong 3 năm kể từ khi nhận quốc tịch và được phép bán lại sau 5 năm nhận quốc tịch).

Tham gia chương trình này, nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng đương đơn, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi sẽ nhận được hộ chiếu Dominica – quốc tịch Caribbean sau 3 tháng kể từ khi nộp hồ sơ đầy đủ lên chính phủ và thực hiện xong khoản đầu tư.

Xem thêm: Lợi ích của chương trình đầu tư định cư tại Dominica

2. Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis

Quốc gia Caribbean này yêu cầu nhà đầu tư mua bất động sản được Chính phủ phê duyệt có giá trị ít nhất từ 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm).

Hộ chiếu St Kitts & Nevis sẽ được cấp cho đương đơn và các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng đương đơn, con cái dưới 30 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi.

3. Chương trình đầu tư quốc tịch St Lucia

Chương trình đầu tư quốc tịch St Lucia được ban hành vào tháng 12/2015 theo Luật quốc tịch số 14, cho phép công dân nước ngoài nhập tịch thông qua đầu tư.

Ở hình thức đầu tư bất động sản, St Lucia yêu cầu nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản (khách sạn, khu nghỉ dường, hoặc cửa hàng cao cấp) có giá trị tối thiểu là 300.000 USD.

Hộ chiếu St Lucia sẽ được cấp trong khoảng thời gian 3 tháng cho đương đơn chính cùng các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng đương đơn, con cái dưới 30 tuổi, bố mẹ hoặc ông bà trên 55 tuổi.

4. Chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

Là một quốc đảo với hơn 300 bãi biển ở phía đông biển Caribe, Antigua & Barbuda gồm 2 đảo chính là Antigua và Barbuda.

Chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda yêu cầu đương đơn đầu tư ít nhất 400.000 USD hoặc hai đương đơn có thể cùng đầu tư ít nhất 200.000 USD vào bất động sản được chính phủ phê duyệt.

Quốc tịch Antigua & Barbuda sẽ được cấp cho vợ/chồng đương đơn, con cái dưới 28 tuổi và bố mẹ trên 58 tuổi.

5. Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada có hiệu lưc từ năm 2013, cho phép người nước ngoài nhập quốc tịch thông qua đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 350.000 EUR.

Hộ chiếu Grenada được cấp cho nhà đầu tư, vơ/chồng nhà đầu tư, con cái dưới 25 tuổi và bố mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi.

Đặc biệt, khi trở thành công dân Grenada nhà đầu tư sẽ có cơ hội xin lên visa E2 hoặc EB-5 để tới Mỹ kinh doanh, sinh sống và học tập.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách nhập quốc tịch Caribbean thông qua đầu tư bất động sản. Mỗi quốc gia sẽ có những điều kiện và quyền lợi riêng, vì vậy để biết quốc gia nào phù hợp với mình, nhà đầu tư hãy liên hệ đến BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797