Đơn vị uy tín tư vấn đầu tư định cư nước ngoài tại Quảng Ninh

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Đơn vị uy tín tư vấn đầu tư định cư nước ngoài tại Quảng Ninh

Trong những năm gần đây, Quảng Ninh được đánh giá là một trong những địa phương năng động trong phát triển kinh tế. Điển hình, năm 2016, tăng trưởng GDP của tỉnh Quảng Ninh vượt cả Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Với mức thu nhập cao, tiềm năng tài chính lớn, nhiều nhà đầu tư Quảng Ninh không chỉ tìm kiếm cơ hội đầu tư trong nước mà họ còn có nhu cầu mở rộng cơ hội đầu tư quốc tế.

Những lợi ích từ việc đầu tư định cư quốc tế mà các nhà đầu tư Quảng Ninh nên biết

Việc đầu tư quốc tế hiện nay thực chất không chỉ mang lại những lợi ích về kinh tế nhất định như sở hữu tài sản, lợi nhuận hấp dẫn, giá trị cao mà nó còn mang lại nhiều giá trị khác.

Cụ thể, nhiều quốc gia trên thế giới đang thu hút vốn đầu tư bằng cách tạo điều kiện cho công dân nước ngoài định cư thông qua nhiều hình thức đầu tư khác nhau: bất động sản, quyên góp cho Chính phủ, thành lập doanh nghiệp, mua trái phiếu chính phủ… Đặc biệt, hiện nay hình thức đầu tư định cư quốc tế được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn nhất là đầu tư bất động sản, bởi nhà đầu tư có thể được sở hữu vĩnh viễn bất động sản hoặc được hoàn vốn 100% sau một khoảng thời gian đầu tư (theo quy  định của từng quốc gia).

Nhà đầu tư chỉ cần chi ra một khoản tiền để đầu tư (tùy theo từng quốc gia sẽ có những yêu cầu cụ thể) là có cơ hội nhận được thẻ xanh cư trú, quyền công dân không chỉ cho mình mà các thành viên trong gia đình gồm vợ/chồng, con cái, bố mẹ hai bên.

Đi liền với thẻ xanh cư trú là hàng loạt các quyền lợi đi kèm, ví dụ nhà đầu tư đầu tư vào một quốc gia ở châu Âu sẽ có các quyền lợi:

– Tự do đi lại trong các quốc gia EU trong hiệp ước Schengen;

– Không bị đánh thuế toàn cầu (tùy theo từng quốc gia);

– Nhà đầu tư được phép đi làm hoặc kinh doanh tại quốc gia đó;

– Con cái được hưởng giáo dục công miễn phí

– Các thành viên trong gia đình được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng cao;

– Con cái nhà đầu tư được sinh ra tại quốc gia đó sẽ được cấp quốc tịch ngay lập tức

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư quốc tế tại Quảng Ninh?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị tư vấn giúp nhà đầu tư định hướng, lựa chọn các hạng mục đầu tư định cư quốc tế tại Quảng Ninh là rất cao. Tuy nhiên, chưa có nhiều đơn vị tại Quảng Ninh hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu đó. Còn nhà đầu tư Quảng Ninh thường phải di chuyển một quãng đường xa đến văn phòng của BSOP Hải Phòng, BSOP Hà Nội hoặc BSOP Tp.Hồ Chí Minh để được làm việc trực tiếp với đơn vị tư vấn.

Thấy được nhu cầu đó và để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư quốc tế cho nhà đầu tư. Văn phòng đại diện BSOP Quảng Ninh chính thức mở cửa đón tiếp các nhà đầu tư Quảng Ninh.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên thị trường đầu tư và định cư quốc tế, BSOP đã thực hiện thành công hàng trăm dự án đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư Việt.

Các dự án đầu tư được BSOP phát triển chủ yếu là ở thị trường châu Âu: nhận Golden Visa Bồ Đào Nha thông qua đầu tư bất động sản; đầu tư bất động sản và thành lập doanh nghiệp nhận thẻ xanh Đức, đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hy Lạp, Malta, Síp, Hungary… Các chương trình đầu tư định cư được BSOP tư vấn đều là chương trình của Chính phủ ban hành do đó chắc chắn nhà đầu tư sẽ được lựa chọn những dự án đầu tư an toàn, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi đi kèm, và quan trọng là giá trị lợi nhuận luôn được cam kết.

Đặc biệt hơn nữa, khi hợp tác với BSOP nhà đầu tư được sử dụng dịch vụ hỗ trợ trọn đời nếu có nhu cầu. Điều đó có nghĩa là nhà đầu tư sẽ được BSOP hỗ trợ mọi việc liên quan như: lên lịch trình chuyến đi, đặt khách sạn, vé máy bay, giúp hòa nhập cộng đồng, hỗ trợ kết nối giao thương, thành lập doanh nghiệp, luật pháp và thuế quan, hỗ trợ quản lý bất động sản đầu tư…

Lựa chọn và hợp tác với một đơn vị tư vấn đầu tư, định cư quốc tế uy tín là một trong những yếu tố quan trọng và có thể sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đầu tư của nhà đầu tư. BSOP sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho nhà đầu tư Quảng Ninh.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797