Đầu tư EB-5 thông qua dự án khách sạn cao cấp JW Marriott

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Đầu tư EB-5 thông qua dự án khách sạn cao cấp JW Marriott

Chương trình đầu tư định cư EB-5 của Mỹ dành cho những công dân nước ngoài đáp ứng đủ điều kiện đầu tư vào một dự án bất động sản và tạo công ăn việc làm toàn thời gian cho lao động địa phương.

Nếu nhà đầu tư Việt đang tìm kiếm một dự án đầu tư để tham gia vào chương trình EB-5, thì JW Marriott Anaheim là một dự án đáng đầu tư trong thời điểm này. JW Marriott Anaheim được chọn là một dự án trong chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 với những điểm khác biệt quan trọng hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

Tổng quan dự án

  • JW Marriott Anaheim sẽ được xây dựng với 12 tầng, 466 phòng
  • Đây sẽ là khách sạn cao cấp và cạnh tranh nhất khu vực Anaheim, Califoria
  • Được JW Marriott International trực tiếp quản lý dự án 30 năm

Vị trí đắc địa

Nằm dọc theo bờ biển Nam California Anaheim, nổi tiếng với ngành du lịch đang bùng nổ. Anaheim là một trung tâm dành cho du khách với một thị trường hơn 20 triệu người và những điểm tham quan du lịch có thể khiến cho ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

JW Marriott Anaheim là dự án khách sạn hạng sang duy nhất nằm liền kề với Disneyland (10 phút đi bộ)

Gần Little Saigon (thủ đô người Việt tại Mỹ)

Khu vực Anaheim là nhà của rất nhiều cơ quan đầu não của các tập đoàn, đội thể thao chuyên nghiệp và nhiều trường đại học tầm cỡ quốc tế chỉ mất khoảng 1 giờ lái xe do đó, khi khách sạn cao cấp này được hoàn thành sẽ thu hút một lượng khách dồi dào.

Sự ủng hộ từ chính quyền

Khách sạn cao cấp JW Marriott Anaheim sẽ được hoàn thuế tạm trú (TOT) từ thành phố Anaheim với con số bằng 70% của toàn bộ TOT hàng năm thu được từ khách sạn trong 20 năm lên đến 81,000,000 usd.

Được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển kinh tế cao, hiện dự án khách sạn cao cấp JW Marriott Anaheim chỉ còn 4 suất đầu tư. Các nhà đầu tư Việt có thể liên hệ đến BSOP để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797