Có nên mua nhà ở Porto, Bồ Đào Nha không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Có nên mua nhà ở Porto, Bồ Đào Nha không?

Porto chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt để mua một ngôi nhà thứ hai dành cho người nước ngoài. Giá bất động sản ở Porto ít bị thổi phồng so với các thành phố khác như Lisbon, Algarve. Tuy nhiên, thời gian gần đây giá bất động sản ở thành phố này đang có dấu hiệu tăng bởi nhiều nhà đầu tư nước ngoài chuyển hướng quan tâm đến Porto thông thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

mua nha o porto

Ưu điểm khi sống ở Porto, Bồ Đào Nha

– Dịch vụ giao thông công cộng thuận tiện

– Porto là một trong những thành phố an toàn và đẹp nhất ở Bồ Đào Nha

– Ẩm thực Bồ Đào Nha tuyệt vời và đặc biệt là rượu vang Porto

– Từ Porto, cư dân sẽ dễ dàng có những chuyến đi du lịch sang đất nước hàng xóm Tây Ban Nha

Nhược đểm khi sống ở Porto

– Thời tiết có mưa nhiều từ tháng 10 đến tháng 2.

Cộng đồng người nước ngoài ở Porto

Porto đã trở thành thành phố du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch quốc tế ghé thăm hàng năm. Bên cạnh đó, công đồng người nước ngoài chuyển đến đầu tư và sống ở Porto cũng nhộn nhịp hơn.

Nếu quyết định sống ở Porto, đó chắc chắn sẽ là một trong những quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra.

Xem thêm: Người nước ngoài mua nhà ở Bồ Đào Nha có dễ không?

Mua nhà ở Porto nên chọn khu vực nào?

Bất động sản ở Lisbon ngày càng trở nên đắt đỏ trong những năm gần đây, trong khi bất động sản ở Porto vẫn còn tương đối rẻ hơn. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản ở Porto bởi theo nhiều báo cáo, Porto đang bắt đầu bùng nổ bất động sản.Có rất nhiều lý do để tin rằng giá bất động sản ở Porto sẽ tiếp tục tăng. Dự kiến ​​trong những năm tới, giá bất động sản ở Porto sẽ tăng khoảng 30%.

Xem thêm: Porto lọt top thành phố châu Âu tốt nhất để đầu tư bất động sản năm 2020

Khu vực cao cấp ở Porto:

– Foz do Douro – khu vực bên bờ biển ngoài sông Douro nổi tiếng với những bãi biển đầy cát, như Praia da Luz và Praia do Homem do Leme. Ở Foz do Douro có nhiều căn hộ cao cấp có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Đại Tây Dương. Đây cũng là một trong những khu vực đắt đỏ nhất ở Porto để sinh sống.

– Riberia là khu phố sôi động và có cảnh quan đẹp như tranh vẽ bên bờ sông ở Porto, nơi có những hầm rượu vang nổi tiếng nhất của Porto.

Khu vực trung cấp ở Porto

– Boavista: Khu vực này nằm khá gần với trung tâm thành phố Porto. Cư dân của Boavista sẽ chỉ mất 20 phút đi bộ để đến sông Douro hoặc trung tâm Porto. Các căn hộ ở Boavista có giá vừa phải.

– Campanha: Đây là khu vực rẻ nhất để sống ở Porto vì nó hơi xa trung tâm thành phố. Campanha không phải là khu phố du lịch do vậy mà Campanda rất yên tĩnh và thanh bình. Tuy nhiên, khu vực này có ga Campanha – ga đường sắt chính ở Porto. Cư dân ở đây cũng sẽ thuận tiện đi vào trung tâm thành phố hơn.

Khu vực trung tâm thành phố Porto

– Av dos Aliados: Nằm ở ngay trung tâm thành phố, khu vực này sẽ là một con phố lý tưởng cho những người không thích lái xe và thích đi bộ nhiều hơn. Ở đây có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện nhất với các tuyến xe bus, tàu điện ngầm với các trạm Trindade và São Bento gần đó.

Nếu nhà đầu tư đang có nhu cầu mua nhà ở Porto hoặc Bồ Đào Nha, hãy liên hệ đến BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tham khảo một số dự án bất động sản tại trung tâm Porto mà chúng tôi đang tiếp thị.

mua nha o porto

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797