Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn mua bất động sản tại Síp

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn mua bất động sản tại Síp

Những dự án bất động sản tại Síp đang là mục tiêu mà nhiều tư người Việt hướng tới. Khi mà những chính phủ Síp tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người nhập cư được nhiều hưởng quyền và lợi ích khi đầu tư bất động sản tại đây theo chương trình thẻ xanh Síp

Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất. Theo quy định luật pháp của Síp thì quyền sở hữu bất động sản tại Síp là vĩnh viễn, cho dù đó là căn hộ, mặt đấy hay là nhà riêng. Do đó khi đầu tư bất động sản tại Síp sẽ giúp chủ sở hữu gia tăng giá trị tài sản một cách bền vững.

Để lựa chọn mua bất động sản tại Síp đem về lợi nhuận lâu dài trong tươi lai. Những nhà đầu tư nên xem xét các tiêu chí sau: 

1. Khu vực mua bất động sản tại Síp

Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhộn nhịp nhất tại Síp chính là hai thành phố là Limassol, Paphos. Tuy nhiên cũng không nên bỏ qua hai thành phố khác là Nicosia và thành phố Famagusta khi nơi đây có số lượng giao dịch và đầu tư tăng trưởng nhiều nhất vào năm 2018

Trong khi Limassol và Nicosia là địa điểm tập trung về các công ty tài chính và kinh tế phù hợp cho những nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp hoặc công ty sẽ đặt trụ sở tại đây.

Thị Paphos là một khu vực phát triển về du lịch giải trí và tài chính. Paphos còn có sân bay chính với đường bay thẳng từ Châu Âu. Khoảng cách giữa Paphos và Limassol chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

Từ những đặc điểm trên, nhà đầu tư nên lựa chọn sở hữu những bất động sản tài các thành phố này để gia tăng khối tài sản bền vững và lợi nhuận cao.

2. Giá trị bất động sản hợp lý 

Bất động sản có giá trị sinh lời cao là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên mức giá để mua các bất động sản đó lại là điều cần được chú trọng hơn. Nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về giá trị các bất động sản dự kiến đầu tư để tránh trường hợp mua phải những bất động sản có giá trị cao hơn với thị trường. 

3. Chủ đầu tư 

Cũng giống như mua bất động sản tại Việt Nam, người mua nhà cần phải xem xét dự án đó do bên nào triển khai. Lựa chọn những chủ đầu tư uy tín thì khả năng thành công từ dự định đầu tư bất động sản càng chắc chắn. 

4. Khả năng sinh lời 

Giá trị bất động sản có thể lên xuống thất thường cho nên ngay từ khi cân nhắc đầu tư, các nhà đầu tư cần lựa chọn dự án có khả năng sinh lời đều đặn ở mức tốt.

Nhà đầu tư nên tham khảo tư vấn từ các công ty tư vấn có kinh nghiệm để kiểm tra chính xác tài sản và tình trạng của bất động sản mà nhà đầu tư đang muốn mua.

Để biết rõ hơn thị trường bất động sản tại Síp, nhà đầu tư vui lòng liên hệ tới BSOP theo số 0904 966 797 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết trước những dự án đầu tư của mình. 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797