Limassol - Thành phố hút khách nước ngoài mua bất động sản nhất tại Síp

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Limassol – Thành phố hút khách nước ngoài mua bất động sản nhất tại Síp

Limassol – thành phố biển sôi động đã trở thành điểm đến hàng đầu cho người nước ngoài mua bất động sản tại Síp, theo công bố mới đây của bộ phận Khảo sát và Đất đai Síp.

mua bat dong san tai sip

Trong nhiều năm qua, Paphos luôn là điểm đến ưa thích nhất của những người nước ngoài có nhu cầu mua bất động sản tại Síp, nhưng số liệu bán hàng tháng 10/2020 cho thấy Limassol đã vươn lên dẫn đầu.

Mặc dù doanh số bán hàng tháng 10 ở Larnaca và Paphos lần lượt giảm 34% và 6%, nhưng sự sụt giảm này không đáng kể so với mức tăng ở Nicosia (tăng 85%), Limassol (tăng 63%) và Famagusta (tăng 29%).

Doanh số bán cho người mua ở nước ngoài chiếm 34% tổng doanh số trong tháng 10.

Doanh số bán bất động sản cho công dân EU trong tháng 10 chiếm 11% tổng doanh số. Tuy nhiên số lượng bán giảm 13% so với tháng 10/2019. Ở Famagusta, Nicosia và Limassol tăng lần lượt 120%, 60% và 10%, nhưng lại giảm 39% ở Larnaca và 35% ở Paphos.

Doanh số bán bất động sản cho công dân ngoài EU trong tháng 10 chiếm 23% tổng doanh số bán, với số lượng hợp đồng bán tăng 30% so với tháng 10 năm 2019. Ở Larnaca và Famagusta giảm lần lượt là 32% và 8%, còn ở Nicosia tăng 110%, Limassol tăng 93% và Paphos tăng 25%.

Một trong những lý do cho sự gia tăng về số lượng bán hàng, đặc biệt là ở Limassol và Paphos, có thể là do công dân không thuộc EU ồ ạt đầu tư để đáp ứng thời hạn của chương trình đầu tư quốc tịch Síp.

Doanh số bán bất động sản nội địa cũng tăng mạnh trong tháng 10, tăng 43% so với cùng tháng năm ngoái, với doanh số bán hàng tăng ở tất cả các huyện trên đảo. Ở Limassol tăng 84%, Famagusta tăng 76%, Paphos, Larnaca và Nicosia lần lượt tăng 27%, 25% và 17%.

Xem thêm: Lợi thế của việc mua bất động sản ở Síp dành cho nhà đầu tư

Hiện nay, BSOP đang triển khai một số dự án bất động sản tại Síp nói chung và Limassol nói riêng. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường này, hãy tìm hiểu ngay các dự án sau:

Biệt thự trên không NEO tại Limassol

Dự án Vida Suites tại Limassol

Dự án Lana Villas tại Limassol

Dự án Minthis Hill tại Paphos

Dự án Amaya Residences tại Paphos

Dự án The Grove tại Paphos

– …

Những dự án bất động sản này đều đủ điều kiện nếu nhà đầu tư muốn tham gia chương trình đầu tư thẻ cư trú vĩnh viễn của Síp. Mọi thông tin cần hỗ trợ, nhà đầu tư hãy liên hệ tới BSOP hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797