Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ vượt mốc 5 tỷ EUR

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ vượt mốc 5 tỷ EUR

Các nội dung chính được cập nhật trong bản tin BSOP NEWS 13:

 Chỉ còn 89 triệu EUR, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ vượt mốc 5 tỷ EUR. Với sự gia tăng ổn định, đây vẫn là chương trình đầu tư quyền cư trú thành công hàng đầu trên thế giới.

– Malta chính thức lưu thông hộ chiếu mớiđưa công nghệ tiên tiến và hỗ trợ cho người khiếm thị vào hộ chiếu. Hộ chiếu Malta sẽ sử dụng các trang dữ liệu sinh học polycarbonate, tích hợp thêm các tính năng bảo mật rất tinh vi để bảo vệ thông tin cá nhân của chủ sở hữu.

– Luật tăng phí đầu tư EB-5 đã chính thức có hiệu lực, theo đó, các nhà đầu tư sẽ cần phải đầu tư 900.000 USD vào vùng TEA để nhận được thẻ xanh Mỹ.

– Word Tralves Awards – Giải thưởng Du lịch thế giới được coi là giải Oscar về Du lịch đề cử Bồ Đào Nha tiếp tục là Điểm đến hàng đầu trên thế giới.

– Hộ chiếu Bồ Đào Nha vững vàng quyền lực trên thế giới. Với số điểm 164, hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực ngang bằng với các nước như Anh, Canada, Nhật Bản,… chỉ sau hộ chiếu Mỹ 1 điểm.

– Síp mở rộng đường bay đến nhiều quốc gia trên thế giới. Hãng hàng không Síp đang mở rộng mạng lưới đến các điểm đến của Hy Lạp, Thụy Sỹ, Ý, Ai Cập,…, công bố triển khai bán vé cho mùa hè năm 2020.

BSOP NEWS – Bản tin tổng hợp các thông tin liên quan đến Đầu tư & Định cư mới nhất trên thế giới do BSOP thực hiện.

Để tiếp tục ủng hộ BSOP NEWS phát triển hơn, hãy đăng ký và theo dõi BSOP NEWS mới nhất tại đây.

Liên hệ ngay đến BSOP theo số 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư Bồ Đào Nha.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797