10 con phố có giá bất động sản đắt nhất ở Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

10 con phố có giá bất động sản đắt nhất ở Bồ Đào Nha

Một ngôi nhà trên những con phố đắt nhất ở Bồ Đào Nha có giá trung bình là 4.470.462 euro

bat dong san dat nhat o bo

Theo bảng xếp hạng 10 con phố đắt nhất để mua nhà ở Bồ Đào Nha vào năm 2021 của Ideista, chúng ta có thể thấy Lisbon thống trị bảng xếp hạng này. Hai con phố ở Algarve góp mặt đó là Quinta do Lago – giá trung bình lên tới 3.589.000 euro và Avenida do Mar – giá trung bình là 2.399.074 euro. 

Với những nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha để kinh doanh hoặc định cư thì có thể tìm hiểu về dự án Legacy Des Arts do BSOP tiếp thị độc quyền tại Việt Nam. Dự án này nằm tại trung tâm phố cổ Porto – vị trí đắc địa nên rất tiềm năng trong việc vận hành cho thuê (khả năng sinh lời cho thuê trung bình đạt 3.5 – 8%/năm và được cam kết bởi chủ đầu tư.) hoặc định cư với mức đầu tư phù hợp. Đồng thời, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình cũng có cơ hội nhận Golden Visa – thẻ cư trú Bồ Đào Nha. Dự án này gồm hai tòa nhà liền bao gồm 11 căn hộ, 2 penthouse và 1 và một quán café đều được đặt tên theo những bản nhạc nổi tiếng của Mozart và những bức họa nổi tiếng của Leonardo da Vinci. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ riêng hoặc đầu tư sở hữu cả tòa nhà (chi tiết về Legacy Des Arts).

Nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo số 904 966 797 của BSOP hoặc đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797