5 Xu Hướng Đầu Tư Thống Trị - BSOP - Định hướng đầu tư Việt

TOP 5 xu hướng đầu tư trên thế giới 2018

Bài viết này như một báo cáo vắn tắt về 5 xu hướng đầu tư trên thế giới được biên tập viên BSOP tổng hợp từ nhiều nguồn tài chính khác nhau từ IMF, Telegraph, Financial Times. Những xu hướng đầu tư này sẽ giúp những nhà đầu tư tại BSOP có những hoạt động đầu tư ổn định và tăng trưởng bền vững.

 

Những điểm đáng đề cập tới là

  • Quá trình thoát khỏi Liên Minh Châu Âu,
  • Sự bất ổn của đồng tiền ảo Bitcoin
  • Các thị trường mới đang nổi lên hay
  • Sự tiến bộ trong công nghệ quản lý tài sản sử dụng trí tuệ nhân tạo giảm chi phí và
  • Các biện pháp sinh trắc học để giữ cho dữ liệu khách hàng an toàn.

Truy cập BSOP để có thể tham vấn những tin tức mới hơn tại đây

  • Những thị trường mới nổi:

Trong xu hướng đầu tư, đối với các nhà đầu tư mạo hiểm hơn, các nước được gọi là Bric (Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc) có thể cung cấp một số cơ hội. Lạm phát giảm ở các nước này có thể dẫn đến các chính sách thuận lợi về mặt kinh tế, và các nhà kinh tế dự đoán tăng trưởng mạnh mẽ.

IMF đã điều chỉnh dự báo tăng trưởng của nó cho các nền kinh tế mới nổi trong năm 2018 lên 4.9, tăng 0,01 điểm phần trăm. Con số này cao hơn 4,6% vào năm 2017 và 4,3% trong năm 2016. Sự tăng trưởng này có thể thúc đẩy nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các thị trường mới nổi này. [1] Tín thác đầu tư có thể là một cách tốt để tiếp cận thị trường mới nổi một cách hiệu quả về chi phí. Ví dụ, Quỹ đầu tư nước ngoài và thuộc địa của F&C đầu tư vào một hỗn hợp các thị trường mới nổi và các công ty lớn như Amazon và Microsoft, có nghĩa là nó đa dạng và mang lại tăng trưởng vốn dài hạn.

  • <style=”padding-left: 30px;”>2 Trí tuệ nhân tạo:

Trong khi đã có sự gia tăng trong cái gọi là “tư vấn robo”, nơi danh mục đầu tư của nhà đầu tư được lựa chọn và quản lý bởi các thuật toán máy tính, năm 2018 sẽ thấy các nhà quản lý đầu tư sử dụng phương pháp lai của robo và thực. Nghiên cứu gần đây cho thấy mô hình kết hợp này được các nhà đầu tư ưa thích. [2]

Với các hệ thống thông minh nhân tạo ngày càng thông minh hơn xử lý các giao dịch hàng ngày, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ các khoản phí thấp hơn – và sẽ tập trung vào vấn đề này. Tuy nhiên, cũng sẽ tập trung vào ‘cảm ứng con người’, cả về cách các chuyên gia của con người có thể làm tốt hơn thị trường và cách tương tác trong cuộc sống thực sẽ giúp nhà đầu tư chọn kết hợp đầu tư phù hợp để đạt được mục tiêu của họ.

  • Bitcoin và tiền điện tử:

Có vẻ như trong xu hướng đầu tư sẽ là năm bitcoin đạt 10.000 đô la hoặc giá trị của nó. Tuy nhiên, những chính sách của những đất nước hay chuỗi block-chain có những kế hoạch  khác nhau. Điều này có thể tạo ra sự biến động hay sự chông chênh trong giá trị của tiền điện tử.

  • Tài sản thay thế:

Lãi suất trong hàng hóa, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản và đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến ​​sẽ tăng trong năm 2018 và xa hơn nữa. Những con số mới từ PWC cho thấy rằng các tài sản này sẽ chiếm số tiền cao hơn nhiều trong quản lý, tăng từ 10,1 nghìn tỷ USD trên toàn thế giới trong năm 2016 lên 13,9 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội trong bất động sản, ví dụ bằng cách đầu tư một sự tin tưởng như tài sản thương mại đã đoạt giải thưởng của F&C, đầu tư vào bất động sản thương mại của Anh với một thiên lệch trung tâm London.

Lãi suất trong đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến ​​sẽ đặc biệt mạnh mẽ, theo báo cáo, với các quỹ mới làm cho nó dễ dàng hơn cho các cá nhân để truy cập tài trợ cơ sở hạ tầng.

  • Fintech (Công nghệ tài chính)

Tốc độ thay đổi trong fintech sẽ thay đổi cách chúng tôi đầu tư vào năm 2018. Mong đợi các trò chuyện phức tạp hơn để xử lý các truy vấn và biểu mẫu mà bạn có thể tải lên bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình, cũng như tăng mức bảo mật sinh trắc học. mật khẩu. Dấu vân tay, nhận dạng giọng nói và khuôn mặt cũng sẽ ngày càng phổ biến cách quản lý bảo mật.

Trên đây là 5 xu hướng dẫn đầu trong đầu tư tài chính đang diễn ra nóng bỏng trên thế giới năm 2018. Tham gia hội thảo bất động sản quốc tế BSOP để cập nhật thường xuyên những xu hướng mới nhất.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797