Vì sao người Việt nên sở hữu bất động sản tại đảo Síp

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Vì sao người Việt nên sở hữu bất động sản tại đảo Síp?

Thị trường bất động sản tại đảo Síp trong vài năm trở lại đây đã trở nên năng động nhất là tại các thành phố như Paphos, Limassol và Nicosia. Theo các chuyên gia bất động sản, một trong những yếu tố có tác động lớn đến thị trường bất động sản Síp phải kể đến đó là chương trình đầu tư định cư Síp. Các nhà đầu tư nước ngoài đang đổ xô về Síp.

bat dong san tai dao sip
Đầu tư “biệt thự trên không” NEO sở hữu Quốc tịch cho cả gia đình

Khi đầu tư vào bất động sản tại đảo Síp theo chương trình đầu tư định cư, ngoài việc sở hữu bất động sản vĩnh viễn nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt. Đó là:

Nhận Quốc tịch hoặc Thẻ cư trú đảo Síp

Chính phủ đảo Síp đang triển khai chương trình đầu tư định cư dành cho người nước ngoài với chính sách mua bất động sản trị giá 2.000.000 EUR nhận quốc tịch trong vòng 6 tháng hoặc 300.000 EUR nhận thẻ cư trú vĩnh viễn cho 3 thế hệ trong gia đình sau 2 tháng kể từ khi đầu tư thành công.

Trở thành công dân Liên minh châu Âu

Sở hữu quốc tịch đảo Síp sẽ đồng nghĩa với việc trở thành công dân của Liên minh châu Âu. Điều này có nghĩa nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng môi trương sống, làm việc, học tập… chất lượng cao theo tiêu chuẩn chung; tự do đi lại tới hơn 160 quốc gia không cần visa…

Phát triển bên vững

Bất động sản đảo Síp đang có tốc độ phát triển nhanh, ổn định và mức tăng trưởng vốn đạt từ 5 – 10%/năm. Do vậy, nếu chưa định cư tại quốc gia này, bất động sản đó có thể cho thuê. Bất động sản, du lịch và dầu khí là những ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút đầu tư, du khách nước ngoài đến tham quan ngày càng tăng do vậy bất động sản cho thuê chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu đáng kể.

Mức thuế hấp dẫn

Đảo Síp là một trong những quốc gia có mức thuế doanh nghiệp thấp nhất châu Âu khi chỉ có 12,5%. Đồng thời, Chính phủ nước này cũng triển khai nhiều ưu đãi thuế dành cho doanh nghiệp, doanh nhân ngoại cùng loạt hiệp ước tránh đóng thuế hai lần với các quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội dành cho doanh nhân Việt muốn đầu tư định cư tại quốc gia này.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797