Top 10 quốc gia tốt nhất để mua bất động sản second home

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Top 10 quốc gia tốt nhất để mua bất động sản second home

Second Home hay còn được gọi với cái tên phổ biến là bất động sản nghỉ dưỡng. Thông thường đó sẽ là các căn hộ, biệt thự biển, resort… phục vụ cho nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi có thể thường xuyên hoặc không thường xuyên của người sở hữu. Đồng thời, người sở hữu cũng có thể thu về lợi nhuận từ khai thác cho thuê. Đây cũng được coi là tài sản tích lũy dài hạn. 

Phân khúc bất động sản này đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nó đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sở hữu, cho thuê, kinh doanh và nghỉ ngơi. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến bất động sản Second Home hãy cũng chúng tôi theo dõi top 10 quốc gia tốt nhất để mua bất động sản Second Home được BSOP tổng hợp từ các nguồn uy tín dưới đây:

Bất động sản Second Home đang thực sự là xu hướng thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những người có thu nhập cao. Với các nhà đầu tư Việt, khi sở hữu bất động sản tại nước ngoài không chỉ là tài sản tích lũy, hay nơi cư trú thuận tiện trong những chuyến du lịch mà họ còn có cơ hội nhận thêm thẻ cư trú, quốc tịch thứ hai.

Vì vậy nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Second Home tại các quốc gia châu Âu hoặc các nước khác trên thế giới, hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc điền thông tin đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797