Melbourne - Thủ phủ phồn thị nhất Châu Úc - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Melbourne – Thủ phủ phồn thị nhất Châu Úc

Thành phố Melbourne sở hữu sự thịnh vượng đáng ngưỡng mộ về cả kinh tế, cơ sở hạ tầng, công nghệ, văn hóa, là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư quốc tế hướng đến. 

Sự phồn thịnh của một đất nước được thể hiện thông qua những chỉ số cụ thể về kinh tế, hội nhập xã hội, giao thông vận tải, con người,… và nhiều yếu tố liên quan khác. Đất nước Úc tự hào khi sở hữu Melbourne – Thủ phủ phồn thịnh nhất châu Âu.

Melbourne là một đất nước đa văn hóa

Melbourne là một đất nước đa văn hóa

Sự phồn thịnh về văn hóa

Melbourne sở hữu nền văn hóa đa dạng từ những người nhập cư vào Úc. Từ ẩm thực đến tính cách, phương thức giao tiếp đều đa dạng. Tại đây, người dân rất thân thiện, người nước ngoài và cư dân tại đây đều cởi mở, dễ mến. Đồng thời, các lễ hội lớn của Úc và thế giới được tổ chức hàng năm tại đây cũng thu hút số lượng lớn người nước ngoài tham gia, chung vui. Giải quần vợt Úc mở rộng, Giải đua xe Grand Prix,… rất được yêu thích và quan tâm.

Nền kinh tế của thành phố Melbourne phát triển thịnh vượng

Nền kinh tế của thành phố Melbourne phát triển thịnh vượng

Kinh tế phát triển mạnh mẽ

Melbourne là điểm đến tốt nhất được lựa chọn bởi các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, Phát triển qua nhiều năm, Melbourne nuôi dưỡng nên một nền kinh tế sôi động, mạnh mẽ, thu hút người lao động, tìm kiếm việc làm, nhà đầu tư khắp mọi nơi về đây để phát triển sự nghiệp, thành lập công ty,…

Melbourne có đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Victoria và nước Úc, chiếm 25% kinh tế Victoria và 6% doanh thu quốc nội của Úc. Cơ hội việc làm ở thành phố này là rất lớn, Hiện nay có 461.539 việc làm trong khu đô thị. Các ngành tuyển dụng nhiều nhất thuộc lĩnh vực chuyên môn như khoa học, dịch vụ kỹ thuật.

Melbourne tạo cơ hội việc làm cho cư dân

Melbourne tạo cơ hội việc làm cho cư dân

Là một thành phố nhiều cơ hội

Cơ hội việc làm, cơ hội vui chơi, mua sắm, nghỉ hưu, thư giãn,… là những điều bất kỳ ai đến Melbourne đều mong muốn, đặc biệt là cơ hội kinh doanh, phát triển bản thân. Nơi đây quả thực là địa điểm nghỉ hưu và sinh sống tuyệt vời, cơ hội cho công việc cũng rất lớn. Các ngành phổ biến nhất cho người nước ngoài tại Melbourne là 14% y tế và trợ cấp xã hội, 13% bán lẻ, 11% sản xuất, 9% giáo dục, 16% các công việc quản lý. Mức lương trong công việc cũng cực kỳ tốt: 1 tuần, lương của 1 kỹ sư xây dựng là 1,683 AUD, giáo viên trung học là 1,500 AUD, thợ sửa ống nước là 1,000 AUD, y tá là 1,340 AUD.

Thị trường bất động sản tại thành phố Melbourne 

Thị trường bất động sản tại thành phố Melbourne 

Thị trường bất động sản tăng trưởng cao

Tính đến tháng 11 năm 2018, giá bất động sản trung bình tại trung tâm thành phố Melbourne là 800.000 AUD. Trong những năm tới, dự đoán bất động sản Melbourne sẽ tăng từ 1 – 6%. Đồng thời, Melbourne cũng sở hữu nhiều huyện khác nhau có giá bất động sản dao động phù hợp với đa dạng mục đích và tình hình kinh tế của từng đối tượng khác nhau. 

Một thủ phủ phồn thịnh nhất châu Âu như Melbourne luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến du lịch, tham quan, đầu tư bất động sản và định cư cùng cả gia đình. Chuỗi hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP EXPO sẽ mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư Việt. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn được những dự án bất động sản tốt nhất tại Melbourne và thực hiện quá trình đầu tư thuận lợi nhất.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797