Khác biệt giữa người giàu và trung lưu - BSOP Đầu tư định cư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Người giàu có và sự khác biệt với tầng lớp trung lưu

Sự khác biệt giữa người giàu và tầng lớp trung lưu. Nếu bạn muốn ở bên cạnh người giàu, bạn phải bắt đầu suy nghĩ như người giàu. Dưới đây là 10 sự khác biệt giữa tầng lớp trung lưu và những người giàu để bạn học hỏi.

 

  1. Tầng lớp trung lưu thích sự thoải mái, người giàu có thành công làm quen với sự không thoải mái.

Thật thoải mái khi làm việc “an toàn”. Thật thoải mái khi làm việc cho người khác. Lớp trung lưu nghĩ rằng cảm thấy thoải mái có nghĩa là hạnh phúc, nhưng người giàu nhận ra rằng những điều phi thường xảy ra khi chúng ta đặt mình vào những tình huống khó chịu. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là một rủi ro và rủi ro có thể không thoải mái, nhưng một chút rủi ro là những gì nó cần để tạo ra sự giàu có và đạt được kết quả vượt trội.

Bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nhìn vào tất cả các lựa chọn của bạn. Bạn sẽ phải có ít nhất một chút khó chịu nếu bạn muốn trở nên giàu có. Bạn thậm chí có thể thất bại và điều đó thật tuyệt vời, bởi vì nếu bạn không thất bại, bạn sẽ không làm được gì nhiều.

  1. Tầng lớp trung lưu sống trên phương tiện của họ, người giàu sống bằng sự hiệu quả của phương tiện.

Bạn sẽ không bắt được triệu phú trung bình trong một chiếc xe trị giá 100.000 đô la hay một ngôi nhà nhiều triệu đô la. Người giàu không chi tiền của họ vào các khoản nợ mất giá, họ chi tiền của họ vào việc đánh giá tài sản và họ sống dưới mức của họ. Trung bình, những chiếc xe ô tô giàu có được một vài năm tuổi và họ không mua chúng mới, theo các nghiên cứu được thực hiện trong cuốn sách “The Millionaire Next Door.” Ngay cả khi họ có thể đủ khả năng mua chiếc Escalade mới lạ, họ thường không mua nó.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn kiếm được 1.000.000 đô la / năm và bạn chi tiêu 1.000.000 đô la / năm, bạn vẫn bị phá vỡ.

  1. Tầng lớp trung lưu trèo lên bậc thang của công ty, người giàu sở hữu chính chiếc thang đó.

Tầng lớp trung lưu có xu hướng làm việc cho người khác. Họ có một công việc. Một nghề nghiệp. Tầng lớp trên trung bình có xu hướng tự làm chủ. Họ sở hữu một công việc. Người giàu có xu hướng sở hữu doanh nghiệp. Họ sở hữu chiếc thang của công ty mà tầng lớp trung lưu đang bận rộn làm việc. Người giàu hiểu rằng họ cần nhiều người hơn làm việc cho họ để kiếm thêm tiền. Người giàu hiểu sức mạnh của thu nhập thụ động.

  1. Tầng lớp trung lưu là bạn với mọi người, người giàu chọn bạn một cách khôn ngoan

Người giàu hiểu rằng khi bạn bao quanh mình với những người thành công, thành công của riêng bạn sẽ theo sau. Tương tự như vậy, xung quanh mình với những người không thành công có xu hướng có tác dụng dự đoán. Thu nhập của bạn thường là thu nhập trung bình của ba người bạn thân nhất của bạn. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy vây quanh những người kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là tất cả về việc sắp xếp suy nghĩ của bạn với suy nghĩ của những người thành công. Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải suy nghĩ giàu có.

  1. Các tầng lớp trung lưu làm việc để kiếm sống, người giàu làm việc để học

Tầng lớp trung lưu dễ dàng bị thuyết phục để thay đổi công việc khi ai đó cung cấp nhiều tiền hơn. Người giàu hiểu rằng làm việc không phải về tiền, đặc biệt là trong những năm đầu. Đó là về việc phát triển các kỹ năng và đặc điểm bạn cần để phát triển để trở nên giàu có. Điều đó có thể có nghĩa là làm việc một công việc bán hàng để hiểu rõ hơn về thế giới bán hàng. Hoặc nó có thể có nghĩa là bạn làm việc tại một ngân hàng để hiểu rõ hơn về kế toán. Nếu bạn muốn giàu có, bạn nên làm việc để học các kỹ năng bạn cần để trở nên giàu có. Hầu hết những người giàu đều không đạt được điều đó bằng cách kiếm tiền lương cao.

  1. Tầng lớp trung lưu sở hữu những nhiều thứ, người giàu sở hữu duy nhất tiền.

Quay lại những chiếc xe ưa thích và những ngôi nhà lớn. Đó là nơi mà nhiều tầng lớp trung lưu tiêu tiền của họ. Lái xe qua một khu phố trung lưu và bạn sẽ thường thấy những chiếc xe mới toanh, cảnh quan đắt tiền và những căn nhà cao cấp. Người giàu hiểu rằng để trở nên giàu có, bạn phải muốn kiếm tiền nhiều hơn bạn muốn mọi thứ. Nếu bạn tiếp tục mua đồ, tiền của bạn sẽ tiếp tục với họ. Thật vui khi nó hoạt động. Ví dụ, Warren Buffett vẫn sống trong cùng một ngôi nhà mà anh ta mua vào năm 1958. Và anh ta chỉ trả 31.500 đô la cho nó.

Ngừng mua mọi thứ và bắt đầu tập trung vào việc giữ, tiết kiệm và đầu tư số tiền bạn kiếm được. Nếu bạn là một người nghiện mua sắm, hãy bắt đầu mua sắm tài sản. Trở nên quan tâm đến đầu tư, sau đó tìm giá rẻ trên cổ phiếu và doanh nghiệp thay vì giày dép và đồ điện tử. Điều đó đang được nói, đó không phải là tất cả về việc tiết kiệm tiền của bạn.

  1. Tầng lớp trung lưu tập trung vào tiết kiệm, người giàu có tập trung phong phú kiếm được bao nhiêu

Tiết kiệm là quan trọng. Đầu tư có thể quan trọng hơn, nhưng thu nhập là nền tảng của cả hai. Bạn hiểu rằng bạn cần phải tiết kiệm và đầu tư, nhưng để thực sự đạt được mục tiêu xa hoa với họ, bạn cần kiếm thêm tiền. Người giàu hiểu điều này và làm việc trên việc tạo ra nhiều con đường để kiếm tiền và kiếm nhiều tiền hơn với những con đường họ có. Nếu bạn thực sự muốn trở nên giàu có, hãy làm việc với khả năng kiếm tiền của mình, chứ không phải khả năng tiết kiệm của bạn.

  1. Tầng lớp trung lưu nhạy cảm với tiền bạc, người giàu chú trọng vòa sự hợp lý khi đề cập tới nó

Steve Siebold đã phỏng vấn hơn 1.200 người giàu nhất thế giới trong 30 năm qua cho cuốn sách “Người giàu suy nghĩ” như thế nào, và theo ông, có hơn 100 sự khác biệt về cách người giàu nhìn vào tiền bạc so với tầng lớp trung lưu. Một trong những điểm khác biệt chính mà anh thấy là tầng lớp trung lưu nhìn thấy tiền thông qua con mắt của cảm xúc, nhưng người giàu thấy tiền qua con mắt của logic.

Đưa ra quyết định tài chính đầy cảm xúc sẽ làm hỏng tài chính của bạn. Warren Buffett giải thích rằng việc đầu tư có nhiều hơn nữa để làm với việc kiểm soát cảm xúc của bạn, hơn là liên quan đến tiền bạc.

Cảm xúc là điều khiến mọi người mua cao và bán thấp. Cảm xúc tạo giao dịch kinh doanh nguy hiểm. Để lại cảm xúc từ điều này và chuyển sang logic.

  1. Tầng lớp trung lưu đánh giá thấp tiềm năng của họ, người giàu có thậm chí đặt ra cả một kế hoạch lớn.

Tầng lớp trung lưu đặt mục tiêu. Đôi khi. Đó là khả năng của các mục tiêu khác với tầng lớp trung lưu với người giàu. Tầng lớp trung lưu đặt mục tiêu an toàn dễ dàng đạt được. Các mục tiêu tập hợp phong phú dường như không thể, khó khăn hoặc điên rồ. Nhưng họ biết họ có thể đạt được. Tất cả trở lại để có suy nghĩ đúng đắn.

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy tự hỏi liệu chúng có lớn hơn không. Hãy tự hỏi xem đó có thực sự là tất cả những gì bạn có thể làm hoặc nếu bạn có thể làm được nhiều hơn. Tôi nghĩ bạn có thể làm nhiều hơn.

Người giàu và tầng lớp trung lưu
Khác biệt người giàu và người trung lưu
  1. Tầng lớp trung lưu tin vào công việc khó khăn, người giàu tin vào đòn bẩy

Công việc khó khăn là một điều cần thiết. Cho tất cả chúng ta. Nếu bạn muốn đạt đến đỉnh cao (bất kể điều gì có thể dành cho bạn), bạn phải đưa vào công việc. Vấn đề là công việc khó khăn một mình sẽ hiếm khi làm bạn giàu có. Bạn không thể trở nên giàu có bằng cách tự mình làm tất cả.

Bạn phải sử dụng đòn bẩy để thực sự trở nên giàu có và theo cách đó. Đòn bẩy hoạt động theo nhiều cách, từ khoán ngoài để đầu tư. Bạn càng có thể kết hợp nhiều đòn bẩy, bạn càng có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm việc trên những điều thực sự quan trọng trong doanh nghiệp và cuộc sống của bạn.

Một số khác biệt giữa tầng lớp trung lưu và người giàu là rất lớn, trong khi những người khác có vẻ đơn giản và nhỏ. Thực tế là nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn phải suy nghĩ như người giàu và làm những điều người giàu làm.   

Cùng tìm hiểu với BSOP- tổ chức hàng đầu về tư vấn đầu tư định cư và đầu tư bất động sản quốc tế.

Đăng ký TẠI ĐÂY với BSOP về các thông tin BĐS HOT toàn thế giới.

BTV Kayak

(Theo Telegraph)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797