Câu hỏi thường gặp về việc đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Câu hỏi thường gặp về việc đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư đang xem xét về việc đầu tư vào bất động sản ở Bồ Đào Nha và có những thông tin chưa được giải đáp. Bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh nhất về việc lên kế hoạch, các thủ tục cần thiết để có thể tìm được nguồn đầu tư an toàn và hợp lý nhất.

bất động sản Bồ Đào Nha

Câu hỏi: Công dân Việt Nam có thể mua bất động sản Bồ Đào Nha?

Trả lờiChính phủ Bồ Đào Nha hiện đang rất khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các hạng mục bất động sản thông qua chương trình Golden Visa. Vì vậy, công dân Việt Nam có thể tham gia đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha.

Cụ thể, nhà đầu tư có thể mua bất động sản có giá trị từ 500.000 euro để sở hữu vĩnh viễn hoặc đầu tư vào cải tạo bất động sản có niên đại trên 30 năm tại các khu vực được chính phủ duyệt với giá trị từ 350.000 euro.

Tìm hiểu về chương trình Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Golden Visa tại đây!

Câu hỏi: Tôi có cần thuê luật sư hỗ trợ khi mua bất động sản Bồ Đào Nha?

Trả lời: Luật sư hoạt động về bất động sản sẽ là người có kinh nghiệm, nền tảng kiến thức vững chắc để cung cấp các ý kiến tư vấn pháp lý cần thiết, hoàn thiện thủ tục cho nhà đầu tư hay đàm phán hợp đồng để có một giao dịch trọn vẹn. Đó là lý do mà nhà đầu tư cần có một luật sư am hiểu về lĩnh vực đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha để hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và thực hiện các thủ tục pháp lý cần được giải quyết.

Câu hỏi: Tôi cần phải trả các loại thuế và phí nào khi mua bất động sản Bồ Đào Nha?

Trả lời: Ngoài khoản chi phí cho giá trị bất động sản đầu tư, thì các khoản chi phí khác sẽ tùy thuộc vào từng loại dự án. Tuy nhiên, với bất động sản cá nhân, các khoản phí phụ thu có thể dao động từ 7% đến 10% so với tổng chi phí đầu tư. Nhà đầu tư có thể trao đổi trực tiếp với luật sư để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Câu hỏi: Tôi nên đầu tư vào bất động sản ở khu vực nào của Bồ Đào Nha?

Trả lời: Có rất nhiều địa điểm tốt tại Bồ Đào Nha để đầu tư, khu vực tốt nhất sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và loại bất động sản bạn quan tâm. Một số khu vực nhà đầu tư có thể tham khảo như: Lisbon, Algarve, Porto, Cascais…

Câu hỏi: Đơn vị uy tín nào ở Việt Nam có thể giúp tôi tìm hiểu về bất động sản Bồ Đào Nha?

Trả lời: Nếu bạn đang cần một chuyên gia tư vấn về việc mua bất động sản Bồ Đào Nha, BSOP có thể trực tiếp hỗ trợ hoặc giới thiệu một chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

BSOP –  Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn có thể hỗ trợ nhà đầu tư lên kế hoạch và thực hiện đầu tư vào một dự án bất động sản tiềm năng. BSOP hiện đang có văn phòng đại diện đặt tại Bồ Đào Nha với những chuyên gia, luật sư hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư. Nhà đầu tư hãy gọi tới hotline: 0904 966 797 để được hỗ trợ thông tin một cách chính xác nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản tại Bồ Đào Nha có thể tham khảo về 2 dự án do BSOP phân phối độc quyền tại:

=> Dự án SỞ HỮU RIÊNG đầu tư chỉ 350.000 euro nhận Golden Visa

=> Đầu tư 350.000 euro sở hữu 2 căn hộ nhận Golden Visa

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797