Người Pháp đầu tư nhiều nhất vào bất động sản cao cấp ở Lisbon

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Người Pháp đầu tư nhiều nhất vào bất động sản cao cấp ở Lisbon

Người Pháp là những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều nhất vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp ở Lisbon.

bat dong san cao cap o lisbon

Trong một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 35% các khoản đầu tư vào thành phố Lisbon được thực hiện bằng vốn nước ngoài và trong số này có 21% thuộc về khách hàng Pháp. Tiếp đến là những nhà đầu tư đến từ Anh (18%), Brazil (18%), Đức (9%) và Trung Quốc (7%).

Cuộc khảo sát cũng cho thấy nhà đầu tư ở mỗi quốc gia sẽ có sở thích đầu tư khác nhau. Năm 2020, hầu hết các khoản đầu tư của Pháp là vào các bất động sản nhìn ra Tagus – con sông dài nhất ở bán đảo Iberia, đặc biệt là ở các vùng lân cận Estrela, Belém, Santa Maria Maior và Misericórdia, nơi một bất động sản có thể lên tới 9.000 EUR/m2. Mặt khác, các nhà đầu tư đến từ Brazil có nhu cầu lớn với bất động sản ở khu vực Santo António và ở khu vực lân cận Graça. Trong khi đó, nhà đầu tư Anh và Đức lại thích thú với bất động sản ở các khu vực lịch sử của Lisbon.

“Lisbon vẫn là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch, cũng như các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích sự năng động và quyến rũ của thủ đô này. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng đều đặn tỷ lệ người mua nước ngoài trên thị trường nhà ở Lisbon.

Giá cả vẫn ở mức vừa phải so với các thành phố lớn khác của châu Âu. Cùng với đó là các ưu đãi do chính phủ hỗ trợ, có nghĩa là các nhà đầu tư quốc tế được hưởng nhiều lợi ích và tiềm năng tăng tưởng. Năm ngoái, giá đã tăng 5,9%,” Vanessa Moreira, Giám đốc điều hành của Trung tâm thị trường Lisbon tại Engel & Völkers cho biết.

Bồ Đào Nha gia hạn chương trình Golden Visa ở Porto, Lisbon đến cuối năm 2021

Hiện nay, BSOP cũng đang là một đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha uy tín tại Việt Nam. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về thị trường bất động sản tại quốc gia này, hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797