Mua nhà ở Budapest: Khu vực nào có giá rẻ nhất?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Mua nhà ở Budapest: Khu vực nào có giá rẻ nhất?

Theo HVG – Cục thống kê Trung ương gần đây đã công bố cơ sở dữ liệu bất động sản năm 2019. Cơ sở dữ liệu này bao gồm dữ liệu thị trường bất động sản cho tất cả các khu vực được bán trong năm qua.

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua bất động sản tại Budapest thì hãy tham khảo ngay số liệu được công bố dưới đây.

Khu vực có giá đắt nhất và rẻ nhất khi mua nhà tại Budapest:

mua nha o budapest mua nha o budapest mua nha o budapest mua nha o budapest

Hiện nay, đối với người Việt khi mua nhà tại Budapest nói riêng và Hungary nói chung đều có cơ hội sở hữu thẻ cư trú của quốc gia này cho cả gia đình (vợ chồng, con cái và cha mẹ). Đây là chương trình đầu tư định cư do Sở Di trú Hungary triển khai dành cho công dân nước ngoài, với điều kiện đầu tư 220.000 EUR vào bất động sản Hungary (chi tiết TẠI ĐÂY). Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ cũng như nhận thẻ cư trú tại Việt Nam hoặc Hungary.

Xem thêm: Người Việt “chịu chi” nhất khi mua bất động sản tại Hungary

Mọi thông tin cần hỗ trợ nhà đầu tư hãy gọi điện trực tiếp đến BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797