Thị trường mua bất động sản Canada - Ổn định - An toàn

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Thị trường mua bất động sản Canada – Ổn định – An toàn

Bất động sản Canada nổi tiếng trên toàn thế giới với giá trị và tốc độ tăng trưởng cao. Hiện nay, thị trường bất động sản tại đây sẽ khiến cho các nhà đầu tư yên tâm, tin tưởng hơn nữa với sự tăng trưởng ổn định và an toàn. Đồng thời, chất lượng sống tuyệt vời, cơ hội việc làm hấp dẫn cũng là lý do thu hút các nhà đầu tư đến Canada.

Bất động sản Canada phát triển

Canada có thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng

1. Đôi nét về Canada

Đất nước Canada

Canada nổi tiếng với lá phong đỏ và những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, đa dạng địa hình: từ rừng, đồi núi, thảo nguyên đến vô số các con sông và hồ nước. Không chỉ gây ấn tượng về thiên nhiên, kinh tế Canada cũng cực kỳ phát triển, là một trong số 10 quốc gia có chỉ số GDP cao trên thế giới. Ngoài nền công nghiệp dịch vụ, dầu mỏ, năng lượng,… thị trường bất động sản Canada cũng được nhiều nhà đầu tư nước ngoài yêu thích.

Canada có nền kinh tế phát triển thịnh vượng

Canada có nền kinh tế phát triển thịnh vượng

Con người Canada

Quốc gia lá phong đỏ tiếp giáp với 3 đại dương lớn: Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương và Thái Bình Dương tạo nên nền văn hóa đa dạng. Từ cuối thế kỷ 15, người nước ngoài đã nhập cư đến Canada và sinh sống, phát triển, tạo nên một cộng đồng đa văn hóa. Sự giao thoa đó góp phần tạo nên tính cách thân thiện của người dân Canada.

Bất động sản Canada đẹp và ấn tượng

Bất động sản Canada thiết kế đẹp và ấn tượng

2. Thị trường bất động sản Canada

Những điểm nóng bất động sản Canada

Ở 2 điểm nóng bất động sản tại Canada là British Columbia và Alberta cũng sở hữu mức tăng trưởng cao, ổn định, an toàn. Vào tháng 4 – 5 năm 2017, giá bất động sản tại British Columbia tăng 4,2% so với cùng kỳ năm trước, tương ứng với 752.514 AUD. Tại Alberta có giá bất động sản tăng 1,3%, tương ứng với 412.382 AUD.

Bất động sản Canada giá trị cao thu hút nguồn đầu tư nước ngoài

Bất động sản Canada giá trị cao thu hút nguồn đầu tư nước ngoài

Sự tăng trưởng bất động sản Canada

Bất động sản Canada luôn trên đà tăng trưởng và phát triển tốt. Đôi khi, sự tăng trưởng quá nóng, quá cao khiến các nhà đầu tư e ngại và sợ rủi ro. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, bất động sản Canada đang dần ổn định lại. Tốc độ tăng trưởng vẫn cao nhưng không quá nóng và khó kiểm soát như trước nữa. Giá bất động sản sẽ chỉ tăng 1,6%/năm an toàn, ổn định thay vì tăng quá cao, lên đến 22,5%/năm như trước.

Nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Canada

Nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Canada

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản Canada

Người nước ngoài nhập cư Canada với nhu cầu chủ yếu là việc làm, đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận và tận hưởng chất lượng cuộc sống cao. Giới đầu tư tại thị trường bất động sản Canada yêu thích nhất là giá trị luôn tăng trưởng ổn định với xu hướng tăng. Điều này giữ an toàn cho khoản đầu tư của họ, đồng thời thu lại lợi nhuận khủng mỗi năm.

Hội thảo bất động sản quốc tế BSOP được tổ chức hàng tuần mang lại cơ hội đầu tư bất động sản Canada cho các nhà đầu tư Việt. Họ đến Canada mua bất động sản, nhận lại lợi nhuận cao mỗi năm và tự do làm việc, sinh sống tại đây.

BTV Loan

(Theo Propertyguides)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797