HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ?

Đầu tư quốc tịch đảo Síp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư Việt được cấp quốc tịch Liên minh châu Âu. Đây là chương trình đầu tư định cư duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch châu Âu chỉ trong 90 ngày mà không cần phải đáp ứng yêu cầu về thời gian cư trú.

Đặc biệt, không chỉ riêng nhà đầu tư mà các thành viên trong gia đình cũng sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của công dân châu Âu, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối châu Âu.

Mới đây, Chính phủ Síp đã ban hành quy định mới về việc sửa đổi một số điều kiện trong chương trình đầu tư quốc tịch Síp, đó là:

– Tăng phí quyên góp không hoàn lại lên 200.000 EUR

– Cha mẹ của vợ/chồng của đương đơn chính được phép nộp đơn nhập tịch khi mua bất động sản có giá trị từ 500.000 EUR

– Mở rộng hạng mục đầu tư cho chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp

– Quy định rõ về những đối tượng bị cấm tham gia chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp

Để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp cũng như cuộc sống tại quốc gia này nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay Hội thảo trực tuyến “QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ” vào thứ Tư ngày 09/09/2020.

Điểm đặc biệt ở hội thảo lần này là ngoài những chia sẻ đến từ các chuyên gia của BSOP, nhà đầu tư còn được giao lưu trực tuyến với những NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT ĐANG SINH SỐNG TẠI SÍP để tìm hiểu về cuộc sống thực tế ở đảo Síp. Đây là một cơ hội hiếm hoi mà BSOP đã nỗ lực kết nối để hỗ trợ một cách tốt nhất cho các nhà đầu tư đang tìm hiểu về đảo Síp.

quoc tich dao sip

Để được tham dự chương trình miễn phí, nhà đầu tư hãy đăng ký TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin cần hỗ trợ trong việc đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến của BSOP, nhà đầu tư hãy liên hệ tới hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797