Hãy xem ngay bài này nếu bạn quan tâm đến bất động sản Bồ Đào Nha

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản Bồ Đào Nha

Là một trong những quốc gia an toàn nhất châu Âu hiện nay, Bồ Đào Nha đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Vài năm trở lại đây, quốc gia này đã có những thay đổi mới về thị trường bất động sản, nếu bạn đang muốn mua hoặc thuê bất động sản tại quốc gia này, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Môi trường bất động sản quốc tế tại Bồ Đào Nha

Trong những năm gần đây, Bồ Đào Nha là quốc gia thu hút rất nhiều người nước ngoài đầu tư vào bất động sản thông qua chương trình Golden Visa.

Không chỉ vậy, quốc gia này cũng thường được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để nghỉ hưu ở nước ngoài, với khu vực Algarve được CNN và Forbes liệt kê là một trong những nơi tốt nhất để nghỉ hưu trên thế giới nên Bồ Đào Nha cũng đã tiếp nhận rất nhiều người đến tuổi hưu trí về đây nghỉ dưỡng.

Sẽ chẳng có gì phải ngạc nhiên khi bạn thấy một khu phố tại Bồ có tới 20 quốc tịch.

Bồ Đào Nha xuất hiện nhiều dự án bất động sản xây dựng, cải tại mới

Golden Visa chính là một trong những yếu tố hút vốn đầu tư vào việc cải tạo và xây mới. Thực thế cho thấy thị trường bất động sản Bồ Đào Nha vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đầu tư từ nước ngoài đổ về.

Giá bất động sản tại Lisbon đã tăng tới 60% trong vài năm qua

Người mua bất động sản ở Lisbon ngày càng đông, khiến cho thị trường bất động sản ở đây trở nên nhộn nhịp hơn. Thời gian giao dịch cũng được tiến hành nhanh hơn, thậm chí có những giao dịch được thực hiện nhanh đến mức chóng mặt khi chỉ tốn từ 24 đến 48 giờ để hoàn thành.

Giá bất động sản ở Algarve cũng đang tăng

Nếu trước đây, bạn có thể mua một căn hộ có hai phòng ngủ với giá 130.000 euro hoặc thậm chí ít hơn thì hiện nay, một căn hộ hai phòng ngủ có view nhìn ra biển Algarve sẽ có giá 150.000 đến 200.000 euro.

Chương trình Golden Visa vẫn đang diễn ra tích cực

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư cho công dân nước ngoài bắt đầu được triển khai tư năm 2012 cho đến nay đã có những điều chỉnh phù hợp hơn. Đó là nhà đầu tư có thể đầu tư cải tạo dự án lâu năm với chi phí từ 350.000 euro hoặc đầu tư sở hữu bất động sản cá nhân với chi phí từ 500.000 euro. Thời gian cư trú yêu cầu với nhà đầu tư là 7 ngày/năm.

Trên đây là những thông tin đáng chú ý về thị trường bất động sản Bồ Đào Nha thời gian gần đây. Để cho việc đầu tư vào bất động sản quốc tế an toàn và sinh lời, nhà đầu tư cần nghiên cứu thị trường một cách kỹ lưỡng và có nguồn tin cung cấp thông tin chuẩn xác nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797