Giá nhà Bồ Đào Nha trở nên đắt đỏ, tăng 1.3% quý II/2022

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Giá nhà Bồ Đào Nha trở nên đắt đỏ, tăng 1.3% quý II/2022

Giá nhà Bồ Đào Nha tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cụ thể, quý II/ 2022 chứng kiến giá nhà gia tăng 1,3% so với quý I/2022.

Tính đến hết quý II/ 2022, giá nhà Bồ Đào Nha tăng 0,9% so với tháng 5/2022, tăng 1,3% so với quý I và 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

giá nhà Bồ Đào Nha
Giá nhà Bồ Đào Nha tăng dần theo thời gian

Hằng năm, hầu hết bất động sản Bồ Đào Nha ghi nhận mức tăng trưởng cao. Theo viện thống kê quốc gia, Bồ Đào Nha ghi nhận sự tăng trưởng giá trị bất động sản là 57% trong vòng 1 thập kỷ.

Giá nhà tăng ở hầu hết các quận 

Nhìn vào bảng giá nhà Bồ Đào Nha dưới đây, rõ ràng là giá nhà đã tăng ở hầu hết các khu vực.

Giá nhà tại các quận Bồ Đào Nha
Giá nhà tại hầu hết các quận đều tăng

Mức tăng giá nhà lớn nhất được ghi nhận ở Ponta Delgada (15,1%) và Setúbal (8,1%). Tiếp theo là Funchal (7,1%), Aveiro (6,8%), Leiria (6,5%), Braga (6,4%), Viana do Castelo (5,8%), Viseu (5%), Faro (4,3%), Santarém (3,1%) ), Bragança (1,3%), Évora (0,3%) và Porto (0,2%).

Nhưng cũng có những quận huyện nơi giá nhà để mua trở nên rẻ hơn trong khoảng thời gian từ quý đầu tiên đến quý thứ hai của năm. Mức giảm đáng kể nhất được ghi nhận ở Guarda (-10,2%), tiếp theo là Castelo Branco (-4,2%), Lisbon (-2,5%), Portalegre (-1,9%), Coimbra (-1,5%), Vila Real ( -1,2%) và Beja (-0,3%).

Tuy có sụt giảm nhưng Lisbon vẫn tiếp tục là thành phố có giá mua nhà cao nhất. Porto và Funchal lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ ba. Theo sau lần lượt là Faro, Aveiro, Setúbal, Évora, Coimbra, Ponta Delgada, Braga, Viana do Castelo và Viseu.

Các quận sở hữu giá nhà rẻ nhất lần lượt thuộc về Portalegre, Guarda, Castelo Branco, Bragança, Beja, Santarém, Vila Real và Leiria.

Golden Visa Bồ Đào Nha – Giải pháp đầu tư giữa “vòng xoáy” kinh tế

Kể từ tháng 1 năm 2022, nhà đầu tư không thể mua nhà ở tại Lisbon, Porto và các thị trấn ven biển. Hiện tại, chỉ có các bất động sản ở Azores và Madeira, cũng như các khu vực nội địa mới đủ điều kiện nhận Golden Visa Bồ Đào Nha.

Với tình hình giá bất động sản ở Porto và Lisbon ngày càng leo thang, đồng thời mật độ dân số quá cao thì những khu vực khác như Alentejo, Braga là nơi đầu tư thay thế tuyệt vời.

Đầu tư bất động sản tại đây, nhà đầu tư có thể hưởng lợi ích “kép” từ chương trình: vừa hưởng lợi nhuận lâu dài, đều đặn từ bất động sản, vừa nhận được thẻ cư trú và cơ hội lên quốc tịch Châu Âu sau 5 năm.
Khi các hình thức đầu tư khác như vàng, chứng khoán,… chứa đựng quá nhiều rủi ro thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư ổn định nhất, đặc biệt là nơi giá trị bất động sản ngày càng tăng như Bồ Đào Nha.

giá nhà Bồ Đào Nha mới nhất

Tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Con cái được hưởng giáo dục công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3 chất lượng hàng đầu thế giới, nền y tế tiên tiến đứng Top 12 thế giới.
– Có quyền tự do đi lại 26 nước Châu Âu trong khối Schengen
– Thẻ cư trú được cấp cho toàn bộ gia đình gồm bố mẹ, vợ và các con không giới hạn độ tuổi được cấp giấy phép thường trú.
– Toàn bộ thành viên gia đình được phép đi làm hoặc mở kinh doanh tại Bồ Đào Nha
– Không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu (Global Tax)
– Chỉ cần ở 7 ngày/năm tại Bồ Đào Nha
– Có cơ hội được nâng cấp thành quốc tịch sau 5 năm

Với các dự án do BSOP triển khai, khách hàng được hưởng các lợi ích sau:

– Dự án an toàn, chủ đầu tư uy tín, khảo sát và xử lý hồ sơ kinh nghiệm
– Cam kết lợi nhuận 4%/năm trong thời gian đầu tư
– Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm
– Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng, thẻ được cấp trong thời gian 6-8 tháng
– Tỷ lệ thành công 100%
– Yêu cầu đơn giản, không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ quản lý, bằng cấp, sức khỏe.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Bồ Đào Nha cùng chương trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ qua hotline 0904 966 797 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797