Đảo Síp mở rộng hình thức đầu tư bất động sản cho chương trình thẻ xanh

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

Đảo Síp mở rộng hình thức đầu tư bất động sản cho chương trình thẻ xanh

Mới đây, Chính phủ Síp đã công bố về việc bổ sung các hình thức đầu tư mới cho chương trình thẻ xanh Síp với mục tiêu rút ngắn thời gian cấp giấy phép cho nhà đầu tư. Các quy định mới này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 24/3/2021.

the xanh sip

Theo quy định trước đây, chương trình đầu tư thẻ xanh Síp chỉ chấp nhận các khoản đầu tư vào bất động sản nhà ở trị giá từ 300.000 EUR. Nhưng hiện giờ, nhà đầu tư có thể đầu tư vào bất động sản khách sạn, bất động sản thương mại, quỹ đầu tư và cổ phiếu công ty.

Cụ thể, nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất 300.000 EUR vào một trong các khoản đầu tư sau:

1. Đầu tư vào một căn hộ/nhà ở bán lần đầu từ một công ty phát triển.

2. Mua các loại bất động sản thương mại khác như văn phòng, cửa hàng, khách sạn hoặc các dự án phát triển tương tự hoặc kết hợp các loại bất động sản này. Ở lựa chọn này, nhà đầu tư có thể mua các tài sản cũ.

3. Đầu tư vào vốn cổ phần của một Công ty đã đăng ký tại Cộng hòa Síp và thuê ít nhất năm người.

4. Đầu tư vào các đơn vị của Quỹ đầu tư Síp như AIF, AIFLNP, RAIF.

Bên cạnh đó, Síp cũng đã bỏ điều kiện giữ 30.000 EUR trong một tài khoản ngân hàng của Síp trong vòng 03 năm. Việc này sẽ giúp giảm thiểu thời gian xử lý và nộp hồ sơ từ 2-3 tháng so với bình thường.

Đồng thời, Síp cũng đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi khác nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Síp như nhà đầu tư có thể thực hiện toàn bộ thủ tục từ xa đến khi lấy thẻ xanh mới phải sang Síp để lấy sinh trắc.

Để hiểu rõ hơn về những chính sách và ưu đãi đầu tư thẻ xanh Síp, nhà đầu tư hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797