Chỉ 350.000 euro nhà đầu tư có cơ hội sở hữu riêng bất động sản tại Porto

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Chỉ từ 350.000 euro nhà đầu tư có cơ hội sở hữu riêng bất động sản tại Porto

Cơ hội nhận Golden Visa Bồ Đào Nha ngày càng mở cửa hơn đối với các nhà đầu tư Việt. Nếu trước đây, nhà đầu tư phải đầu tư từ 500.000 euro trở lên mới có cơ hội sở hữu bất động sản thì nay với dự án Lapa Porto Residences được phát triển bởi IPDC và phân phối độc quyền bởi BSOP chỉ yêu cầu nhà đầu tư đầu tư tối thiểu từ 350.000 euro.

Lapa Porto Residences nằm ở đâu?

 Lapa Porto Residences

Lapa Porto Residences (gọi tắt là Lapa) là một tòa nhà cổ nằm trên đường Antero Quental – một trong những con đường lớn nhất và quan trọng nhất ở thành phố Porto. Tòa nhà có tầm nhìn thoáng, view nhìn ra biển từ các tầng rất thuận tiện cho việc sinh sống hoặc cho thuê.

Đặc biệt Lapa cách tòa nhà thị chính Porto và quảng trường trung tâm chỉ 10 phút đi bộ và cách các tiện ích khác như siêu thị, bệnh viện, bến Metro, công viên,.. chỉ mất vài phút đi bộ.

Đây là dự án được phát triển bởi phát triển bởi Công ty phát triển bất động sản Iberia (IPDC) – đơn vị chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. Và đặc biệt hơn nữa, BSOP là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối dự án này cho các nhà đầu tư Việt.

Vì sao Lapa Porto Residences lại có giá đầu tư rẻ?

Dự án bất động sản Lapa nằm ngay tại trung tâm Porto nhưng lại có giá đầu tư thấp hơn so với các dự án khác bởi tòa nhà này nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto nên các nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi đầu tư từ chính quyền Bồ Đào Nha cũng như đơn vị phát triển dự án.

Cụ thể, chỉ từ 350.000 eur nhà đầu tư có cơ hội được sở hữu 1 hoặc 2 căn hộ riêng biệt tại thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha.

Khi đã sở hữu căn hộ, nếu nhà đầu tư chưa có nhu cầu sinh sống ở đó, đơn vị quản lý dự án sẽ cam kết lợi nhuận 4% cho thuê trong 3 năm đầu cho nhà đầu tư dựa vào hợp đồng ký kết.

Tiếp đến, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được nhận ngay Golden Visa Bồ Đào Nha sau khi thực hiện thành công việc đầu tư, và có cơ hội xin lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.

Có Golden Visa, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được phép sống và làm việc tại các quốc gia thành viên khối Liên minh châu Âu, tận hưởng y tế chất lượng cao, giáo dục công miễn phí tiêu chuẩn châu Âu tại Bồ Đào Nha… và hàng loạt ưu đãi khác.

Tiềm năng  bất động sản tại Porto

Đầu tư vào bất động sản tại Porto là một khoản đầu tư thông minh hiện nay, đặc biệt là cho chương trình đầu tư định cư của Bồ Đào Nha.

Mặc dù trong một số chuyên gia tin rằng thị trường bất động sản ở Porto vẫn là một khoản đầu tư rủi ro ở một mức độ nào đó. Nhưng về cơ bản, Thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha phát triển vượt bậc do chương trình Golden Visa mang lại và lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông trong vài năm qua.

Nếu nhà đầu tư muốn biết giá bất động sản ở Porto hoặc bất kỳ thành phố nào khác, nhà đầu tư có thể truy cập vào ine.pt (website được quản lý bởi Viện thống kê quốc gia) để tham khảo. Trang web này sử dụng bằng tiếng Bồ Đào Nha nhưng khá dễ sử dụng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797