Cần bao nhiêu tiền để mua nhà ở Bồ Đào Nha nhận Thị thực vàng?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Cần bao nhiêu tiền để mua nhà ở Bồ Đào Nha nhận Thị thực vàng?

Mua nhà ở Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa (Thị Thực Vàng) không chỉ mang lại quyền lợi cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình mà đó còn là những giá trị lâu dài khác trong tương lai.

mua nha o bo dao nha

Đó là Thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ là một trong những cách dễ dàng giúp nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu sau 5 năm sinh sống mà không phải mất nhiều thời gian ở Bồ Đào Nha. Đặc biệt, con cái được sinh ra trên lãnh thổ Bồ Đào Nha có thể đăng ký nhập quốc tịch ngay nếu cha mẹ là người nước ngoài và có giấy phép cư trú Bồ Đào Nha đủ 1 năm.

Hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất trên thuế giới bởi công dân được miễn thị thực vào Hoa Kỳ, Canada, Úc và hơn 180 quốc gia vùng lãnh thổ.

Có rất nhiều quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho những nhà đầu tư sở hữu Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha. Tuy nhiên chỉ những nhà đầu tư là công dân thuộc các nước thứ ba (ngoài EU) mới được tham gia chương trình này. Vậy, nhà đầu tư cần chi bao nhiêu tiền để được sở hữu Golden Visa?

Cần bao nhiêu tiền để mua nhà ở Bồ Đào Nha, sở hữu Thị thực vàng?

Trên thực tế, chính Bồ Đào Nha là quốc gia đã tạo ra chương trình đầu tư định cư mang thương hiệu “Golden Visa” vào năm 2012. Hiện nay, chi phí để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ phụ thuộc vào hình thức đầu tư bởi khi tham gia chương trình này nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư bất động sản, chuyển nhượng vốn, mua trái phiếu chính phủ, đầu tư vào dự án nghệ thuật, quỹ đầu tư…

Theo thống kê từ SEF – Sở di trú Bồ Đào Nha kể từ tháng 10/2012, khoản đầu tư cho Thị thực vàng Bồ Đào Nha thu được là 5.421.263.518,27 EUR trong đó có tới 4.908.676.856,49 EUR thu được từ hình thức đầu tư vào bất động sản với chi phí từ 350.000 EUR.

mua nha o bo dao nha

Xem thêm: Giá nhà ở Bồ Đào Nha có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 không?

Các lựa chọn đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha đủ điều kiện nhận Thị Thực Vàng

Ở hình thức đầu tư bất động sản của chương trình Golden Visa, nhà đầu tư được phép chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

– Đầu tư vào bất động sản ở khu vực Nông thôn có giá trị tối thiểu 280.000 EUR, hoặc

– Đầu tư vào cải tạo bất động sản ở thành phố lớn được Chính phủ phê duyệt có giá trị tối thiểu 350.000 EUR, hoặc

– Đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và các thành phố lân cận có giá trị tối thiểu từ 500.000 EUR

Trong 3 lựa chọn nêu trên, nhà đầu tư cần lưu ý rằng với những dự án bất động sản giá rẻ từ 280.000 EUR sẽ nhanh chóng được bán hết vì vậy mà các nhà đầu tư chủ yếu lựa chọn đầu tư bất động sản từ 350.000 – 500.000 EUR.

Xem thêm: Các dự án bất động sản Bồ Đào Nha tốt nhất để đầu tư nhận Golden Visa năm 2020

Hãy liên hệ đến BSOP theo số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về chương trình Golden Visa cũng như lựa chọn các dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu đầu tư.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797