Các quỹ bất động sản nước ngoài tiếp tục đầu tư hàng triệu EUR vào Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Các quỹ bất động sản nước ngoài tiếp tục đầu tư hàng triệu EUR vào Bồ Đào Nha

Các quỹ bất động sản nước ngoài tiếp tục đầu tư hàng triệu euro vào cả thị trường bất động sản cho thuê dài hạn và khách sạn ở Bồ Đào Nha, ông Nuno Nunes –  một trong những diễn giả chính tại Hội nghị Phát triển Bất động sản lần thứ nhất (COPIP) diễn ra trong tháng 9 vừa qua cho biết.

khach san o bo dao nha

Trái ngược với dự báo thông thường từ đại dịch Covid-19, lĩnh vực bất động sản khách sạn và bán lẻ trên phố cao vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, ông nói rằng các quyết định đầu tư quỹ liên quan đến các trung tâm mua sắm, vốn rất sôi nổi vào năm ngoái, lại bị đóng băng do người tiêu dung thay đổi thói quen từ mua sắm trực tiếp sang trực tuyến.

Trong giai đoạn đầu của đại dịch, hạng mục khách sạn đã bị ảnh hưởng xấu về thu hút đầu tư, và tiếp tục bị ảnh hưởng về lượng khách và hoạt động, do đó các nhà đầu tư đều cho rằng ảnh hưởng của đại dịch chỉ là tạm thời.

Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư vào các chuỗi khách sạn công ty lớn có mô hình kinh doanh dựa trên các chuyến công tác, sự tự tin là không quá cao, nhưng sự quan tâm đang được hướng đến phân khúc nghỉ dưỡng.

Ông Nuno Nunes cho biết sẽ có một số bất ngờ lớn vào cuối năm nay và nửa đầu năm 2021, liên quan đến các giao dịch khách sạn tại Bồ Đào Nha trị giá hàng trăm triệu euro.

Ông phát biểu tại hội nghị: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​ít nhất 600 triệu euro đang được thương lượng vào thời điểm hiện tại trong lĩnh vực đầu tư khách sạn ở Bồ Đào Nha.”

Đầu tư vào các mặt bằng bán lẻ trên phố cao, phục vụ một ngành phụ thuộc nhiều vào khách du lịch và đã bị thu hẹp đáng kể trong nửa đầu năm, đã cho thấy một số giao dịch có liên quan đến cuối năm.

Tuy nhiên, ông Nuno Nunes cũng nhấn mạnh rằng, hiện tại, phân khúc trung tâm mua sắm ở Bồ Đào Nha tiếp tục bị ảnh hưởng bởi đại dịch và do đó, các nhà đầu tư bất động sản thận trọng hơn.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư bất động sản khách sạn tại Bồ Đào Nha?

Nhà đầu tư cần hỗ trợ, tư vấn về thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email TẠI ĐÂY.

 

Nguồn: portugalresident

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797