Báo cáo mua bất động sản Bồ Đào Nha 2019 - 3 tháng đầu năm

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Báo cáo mua bất động sản Bồ Đào Nha 2019 – 3 tháng đầu năm

Bất động sản Bồ Đào Nha 2019 đang mở ra một thị trường sôi động mới. Theo thống kê cho thấy, cần xây dựng khoảng 70.000 căn hộ để đáp ứng thị trường này.

Tình trạng chung bất động sản Bồ Đào Nha 2019

Trong những năm trở lại đây, Bồ Đào Nha được đánh giá cao. Thậm chí một số chuyên gia nhận định rằng đây là thị trường tạo nhiều cơ hội tốt để đầu tư. Trong năm 2017, Bồ Đào Nha được xếp hạng là một trong ba quốc gia an toàn trên thế giới. Điều này giúp thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế phát triển, tạo nhiều cơ hội việc làm.

Ông Ricardo Costa – Giám đốc điều hành của Luximo cho biết: Tại phân khúc thị trường bất động sản sang trọng, mức giá đã tăng lên 10%/năm. Theo đó, phải kể đến những biến động từ sau sự kiện suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2012.

Khi nhắc đến bất động sản Bồ Đào Nha 2019, ông Luís Lima – Chủ tịch Hiệp hội các nhà môi giới và Bất động sản Bồ Đào Nha (APEMIP) cũng đã chia sẻ. Kể từ năm ngoái, mức mua từ nhà đầu tư nước ngoài dã tăng lên hơn 50.000. Con số phải kể đến tăng từ 25 đến 30%. Trong số đó, người Anh, Trung Quốc và Brazil chiếm 1/4 trong số 215.000 căn hộ được bán vào 2017.

Bất động sản Bồ Đào Nha 2019
Bất động sản Bồ Đào Nha 2019

Thị trường đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha

Các nhà đầu tư đang tập trung khai thác nguồn lực tại Lisbon và Porto. Hai nơi này đều có tính đặc trưng và tạo ra nhiều cơ hội để phát triển mạnh. Nhìn thấy những tiềm lực này, việc đầu tư bất động sản cũng thuận hơn.

Từ cuối năm 2018, các chuyên gia cũng nhận định thị trường bất động sản Bồ Đào Nha 2019 sẽ tăng trở lại. Cụ thể tại Lisbon trong tháng 12 qua, trung bình EUR2.796 đã cao hơn 36,9% so với cùng kỳ năm trước. Mức giá này được đánh giá là vừa phải với những người có kinh tế mạnh. Tuy nhiên, với các thị trường cạnh tranh khác thì vẫn còn thấp hơn nhiều.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong 3 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản đã có nhiều vượt trội. Năm 2018, giá bất động sản tại Porto cũng đã tăng lên đến 24% và 18% khu vực Faro.

Người Trung Quốc và Brazil mua bất động sản phục vụ cho chương trình đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha. Người Pháp mua nhà tại đây thuộc tầng lớp trung lưu. Họ có thể là những người về hưu. Do chế dộ hưởng lợi thuế 10 năm nghỉ hưu. Do đó, những nơi như Lisbon, Porto hay khu vực Algarve luôn là điểm đến hấp dẫn.

Ai là người muốn đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha?

Nhà đầu tư nước ngoài

Người nước ngoài là đối tượng có nhu cầu mua bất động sản mạnh mẽ. Do đây là việc đầu tư sinh lời trong tương lai. Bất động sản Bồ Đào Nhà cũng có nhiều biến chuyển là vì lý do này. Tuy nhiên, họ cũng tìm kiếm một nơi để định cư. Với Lisbon, Porto hay Algarve đều là những nơi có đời sống cao, chi phí sinh hoạt phải chăng và nhiều hoạt động dịch vụ chất lượng…

Cư dân Bồ Đào Nha

Hiển nhiên những người dân nơi đây cũng có nhu cầu gia tăng nhà ở. Việc nâng cấp ngôi nhà hiện tại rất cần thiết để nâng cao cuộc sống. Những căn hộ mới xây hay các chính sách từ Nhà nước luôn hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Chính phủ Bồ Đào Nha khuyến khích, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Do đó cần ít nhất khoảng 70.000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu đó.

Cơ hội đầu tư bất động sản Châu Âu

Trong năm nay, nhờ có các chương trình, chính sách hỗ trợ mà các quy định nhập cư cũng trở nên dễ dàng hơn. Dành khoản đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha 2019 sẽ đáp ứng những nhu cầu người đầu tư. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể có quốc tịch nước sở tại.

Sau khi đầu tư, việc được định cư Châu Âu sẽ trở nên dễ dàng. Trong khi đó, các nước khối liên minh đang đề xuất những quy định về luật nhập cư “khó tính”. Tính đến tháng 1/2019, có khoảng 4 tỷ EUR được ghi nhận đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha. Có khá nhiều quốc gia toàn cầu tham gia việc đầu tư này. Việt Nam cũng nằm trong số đó. Từ những doanh nhân thành đạt, đến người trẻ năng động đang cố gắng nắm bắt cơ hội này. Vì họ hoàn toàn có thể cùng gia đình nhập cư vào Châu Âu.

Báo cáo mua bất động sản Bồ Đào Nha 2019
Báo cáo mua bất động sản Bồ Đào Nha 2019

 

Hầu hết các nhà đầu tư đều muốn tiếp cận sân golf, bãi biển, ẩm thực hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp… Bồ Đào Nha luôn được đánh giá cao về chất lượng sống. Nơi đây là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Những điều này đã thu hút những người giàu có và nổi tiếng đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha 2019.

Những lợi thế về an toàn, thuế và khí hậu… đã giúp Bồ Đào Nha thu hút ngày càng nhiều nguồn đầu tư. Quốc gia này cũng có chương trình cấp thẻ cư trú hợp lệ cho các nhà đầu tư. Cụ thể chế độ này được cấp cho những người ở quốc gia không thuộc EU với việc mua bất động sản tối thiểu là 350.000 EUR (tương đương khoảng 9,1 tỷ đồng). Tại thời điểm này, đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha là động thái an toàn và rất cần thiết.

Bên cạnh những lợi thế trên cũng có một bộ phận nhà đầu tư còn e ngại. Đó là vấn đề liên quan đến thủ tục cấp thẻ xanh Châu Âu hay giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, quyền lời cho nhà đầu tư cũng được nhiều người quan tâm. Khi có được vé định cư tại Bồ Đào Nha, người đầu tư sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cơ hội định cư cho cả gia đình với yêu cầu thủ tục đơn giản. Tự do di chuyển trong khối Schengen hay hoạt động kinh doanh tại Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó còn nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục khác.

Đến giữa năm 2018, Bồ Đào Nha đã cấp khoảng hơn 6.500 thẻ cư trú cho các nhà đầu tư. Trong số đó, Việt Nam chiếm khoảng 0,06%. Vì vậy, đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha 2019 rất đáng để cân nhắc.

 

BTV Thu Uyên

Hãy truy cập hệ thống Website và các cổng thông tin trực tiếp của tập đoàn BSOP để biết thêm chi tiết:

>>>Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>>Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>>Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>>Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>>Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797