Hơn 500 nhà đầu tư tạo nên sự kiện BSOP EXPO thành công vang dội

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Hơn 500 nhà đầu tư Việt tới tham dự hội thảo định cư bất động sản quốc tế – Sự kiện BSOP EXPO

Tiếp đón hơn 500 nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự đã chứng tỏ tầm cỡ và tạo nên sự thành công vang dội của 2 sự kiện BSOP EXPO tại Hà Nội, Hồ Chí Minh trong nửa đầu tháng 1/2019 vừa qua.

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO toàn quốc diễn ra trong tháng 1/2019 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là sự kiện được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trong những tháng đầu năm Kỷ Hợi. Ngay sau sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, BSOP EXPO tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, sự thuận lợi của thời tiết, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên BSOP là chất xúc tác thu hút hơn 500 nhà đầu tư đến tham gia.

BSOP EXPO Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

BSOP EXPO Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Đơn vị tổ chức Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO

BSOP EXPO mời đến những luật sư, chủ đầu tư lớn trên thị trường quốc tế đến để trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại Việt Nam. Vào đúng ngày diễn ra sự kiện, tất cả các đối tác đều đến tham dự đầy đủ, đúng như dự tính, là một khởi đầu tốt đẹp cho sự kiện BSOP EXPO tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đơn vị tổ chức BSOP EXPO là Công ty Tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP. Ngoài ra, chuỗi sự kiện còn có sự góp mặt của các nhân vật tầm cỡ quốc tế về lĩnh vực bất động sản quốc tế, đầu tư và di trú. Những chuyên gia sẽ có mặt tại sự kiện và trực tiếp phổ biến, giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư về các vấn đề liên quan.

Số lượng khách hàng lớn, lên tới hơn 500 người

Số lượng khách hàng lớn, lên tới hơn 500 người

Hơn 500 nhà đầu tư đến tham gia sự kiện – Họ là ai?

Hơn 500 khách hàng đến sự kiện là con số ấn tượng mà bất cứ đơn vị tổ chức nào cũng mong muốn sở hữu nó. BSOP EXPO đã xuất sắc làm được điều này. Vượt ra khỏi dự kiến ban đầu, khách hàng đến tham dự rất đầy đủ, đúng giờ, ai cũng mong muốn sự kiện diễn ra và cung cấp những thông tin chất lượng, hữu ích nhất.

Những khách hàng đến với BSOP EXPO đa phần sinh sống tại khu vực đô thị của Việt Nam, đặc biệt là 2 thành phố lớn nhất cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội. Các nhà đầu tư có độ tuổi nằm trong khoảng 30 – 55 tuổi, là những người có vốn, có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản quốc tế, đầu tư thẻ thường trú hoặc quốc tịch,…

Những nhà đầu tư may mắn nhận giải thưởng từ BSOP EXPO Hà Nội

Những nhà đầu tư may mắn nhận giải thưởng từ BSOP EXPO Hà Nội

Điểm nhấn – 5 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng từ BSOP EXPO 

Ngay tại hội thảo, 5 khách hàng may mắn nhất đã nhận được giải thưởng hấp dẫn là chuyến đi khảo sát: 2 chuyến đi đảo Síp, 2 chuyến đi Malta và 1 chuyến đi Bulgaria có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Đơn vị tổ chức BSOP chia sẻ:

“Thực chất, ban đầu không hề có giải thưởng khảo sát chuyến đi Bulgaria. Chúng tôi tổ chức bốc thăm 2 chương trình ưu đãi với giải thưởng là chuyến đi khảo sát đảo Síp và Malta. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra sự kiện, có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản Bulgaria và phát sinh số lượng lớn nhu cầu. Chính vì vậy, ban tổ chức đã quyết định trao thêm một phần quà là chuyến đi khảo sát Bulgaria cho khách hàng may mắn thứ 3.”

Khách hàng nhận chuyến đi Bulgaria cho biết:

“Tôi rất hài lòng về sự kiện BSOP EXPO, đơn vị tổ chức thực sự rất có tâm, tôi cảm thấy mình thực sự được trân trọng. Tôi và một số nhà đầu tư khác có nhu cầu tìm hiểu về Bulgaria, ngay khi biết được điều này, ban tổ chức đã quyết định trao thêm phần quà là chuyến đi khảo sát Bulgaria mặc dù trong khuôn khổ chương trình là không có. Tôi và cả các nhà đầu tư xung quanh đều bị ngạc nhiên và ấn tượng mạnh bởi quyết định này.”

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO Hà Nội vẫn tiếp tục 

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO Hà Nội vẫn tiếp tục 

Chào đón các nhà đầu tư đến với những sự kiện BSOP EXPO tiếp theo tại Đà Nẵng và Hải Phòng

Đã đi được nửa chặng đường, chuỗi sự kiện BSOP EXPO toàn quốc tiếp tục hành trình đến Đà Nẵng và Hà Nội trong những tuần tiếp theo của quý 1 năm 2019.

BSOP EXPO Đà Nẵng, 8:30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

BSOP EXPO Hải Phòng, 8:30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chưa bao giờ nhu cầu về đầu tư bất động sản quốc tế lại lớn đến vậy, chuỗi sự kiện BSOP EXPO và các hội thảo bất động sản quốc tế đang mở ra một cánh cửa mới cho tương lai, mang lại cơ hội trở thành công dân toàn cầu cho các nhà đầu tư Việt.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797